Với công nghệ truyền thông ngày càng hiện đại, có nhiều phương thức quảng cáo được thực hiện nhằm đưa sản phẩm đến gần với công chúng. Tuy nhiên, quảng cáo trực tiếp, sử dụng phương pháp in UV trên formex thực sự là phương pháp hiệu quả.

In UV trên formex là công nghệ sử dụng mực UV in trực tiếp lên formex. Với phương pháp này người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả cho ra sau khi in UV lên formex, nó không khác gì các bản vẽ, thiết kế, minh họa có sẵn mà nhà kinh doanh muốn tạo ra. Việc in UV trên formex có thể mang lại những tác phẩm đẹp, ấn tượng không khác gì tranh vẽ thực của các họa sĩ chuyên nghiệp.

In UV trên formex – in quảng cáo đẹp mắt

Chắc chắn bạn đã bắt gặp không ít thì nhiều những loại tranh ảnh, biển quảng cáo, bảng hiệu,.. trên đường phố, phòng triển lãm, hay trung tâm thương mại được in UV trên formex. Với những hình ảnh sống động, đã từng chụp selfie cùng hay òa lên vì sự đẹp mắt của chúng. Chính vì nó đập thẳng vào mắt người nhìn những hình ảnh nổi bật, trực tiếp như vậy nên thu hút sự chú ý của họ, điều này làm tăng sự quan tâm của khách hàng đối với các sản phẩm, dịch vụ mà người sử dụng formex quảng cáo mong muốn.

Mời bạn tham khảo thêm dịch vụ in UV đảm bảo chất lượng, uy tín giá thành cạnh tranh của Sao Vàng Việt chúng tôi.

In UV trên formex chất lượng cao

Cảm hứng chụp ảnh quảng cáo

Không chỉ tác động trực tiếp đến những người nhìn tại chỗ mà đôi khi qua những bức hình tự sướng, chụp nghệ thuật có chứa các formex được in mực UV đăng tải lên facebook hay instagram,… sẽ kết nối nhiều người biết đến sản phẩm đó nhiều hơn.Tiếp nữa, như đã nói trên, sản phẩm ứng dụng công nghệ in UV đều có thể cho ra hình ảnh đẹp mắt, màu sắc chân thực, sống động đốn tim người nhìn. Điều này vô cùng quan trọng cho một biển quảng cáo. Không ai chú ý đến một biển quảng cáo có màu sắc, thiết kế và chất liệu bình thường, nhìn đâu cũng có.

In UV trên formex rất nổi bật

Một đứa trẻ thông thường sẽ chú ý đến màu đỏ nhiều hơn là màu đen, hiển nhiên người lớn cũng vậy, lúc nào cũng để ý những gì ấn tượng, nổi bật hơn cả. Nếu cùng một địa điểm có hai biển quảng cáo, một bên có dán decal chỉ với các dòng chữ bình thường, đơn điệu và bên thứ hai có biển quảng cáo có hình ảnh sống động, bạn chú ý hình nào. Câu trả lời đó đa số sẽ thiên về bên thứ hai, với công nghệ in UV trên formex hiện đại thì điều gì cũng có thể, đưa ra một biển quảng cáo ấn tượng theo cách nhà kinh doanh mong muốn là điều vô cùng dễ dàng.

In UV trên formex chất lượng cao

Hơn nữa, chất liệu formex có trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển, có khả năng chịu được những lực tác động lớn. Điều này thực sự mang lại tiện ích cho những người kinh doanh nhỏ lẻ, sử dụng các biển quảng cáo có kích thước vừa và nhỏ. Bởi một nhà kinh doanh luôn đặt ra vấn đề tiết kiệm tối đa các khoản chi phí, với tính năng như trên thì việc di chuyển, lắp đặt có thể được thực hiện rất dễ dàng, một người cũng có thể làm được, không cần phải thuê thêm người lắp đặt.

In UV trên formex an toàn với sức khỏe

Tất nhiên rồi, ai mà chẳng quan tâm đến sức khỏe của mình. Công ty Sao Vàng Việt chúng tôi hiểu được rằng điều cơ bản cho một sản phẩm quảng cáo ngoài tính thương mại ra còn cần có tính nhân văn. Nó phải đảm bảo vừa đưa sản phẩm đến gần với người tiêu dùng. Và quan trọng nhất không gây tổn hại đến sức khỏe người tiếp cận nó. Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi vì lợi nhuận đã sử dụng các chất liệu và mực UV kém chất lượng, không đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Với công nghệ hiện đại, in UV trên formex của Sao Vàng Việt chúng tôi đảm bảo không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

In UV trên formex chất lượng cao

In UV trên formex chất lượng bền lâu

Với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, nhiều vật liệu dễ bị bào mòn. Việc đưa ra một sản phẩm có thể chống lại thời tiết khắc nghiệt của nước ta là điều vô cùng cần thiết. Công nghệ in UV trên formex của Sao Vàng Việt làm được điều đó. Công nghệ in UV lên formex của chúng tôi đưa ra khô nhanh chóng, độ bền của mực UV đã được kiểm chứng trên thực tế. Do đó người tiêu dùng không cần lo lắng khi sử dụng sản phẩm này. Khả năng chống thấm nước hiệu quả giúp đảm bảo biển quảng cáo của khách hàng không hề bị bạc màu, phai màu qua thời gian.

Không còn lí do gì để không khẳng định rằng in UV trên formex là một hình thức quảng cáo có ưu điểm vượt trội, đáp ứng mọi nhu cầu mà nhà kinh doanh đặt ra.

Xem thêm bài viết: Dịch Vụ In UV Trên Gỗ Giá Rẻ Lấy Ngay

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of