Bên cạnh việc sử dụng các banner, biển quảng cáo… cố định tại một vài vị trí (mang tính thụ động) thì việc sử dụng tờ rơi cũng được coi là một hình thức quảng cáo linh động, chủ động đến với khách hàng. Chính nhờ điều này, tờ rơi quảng cáo được coi là phương thức đơn giản mà hiệu quả để tiếp cận và lôi kéo khách hàng đến với sản phẩm, thương hiệu. Do đó, việc lựa chọn mẫu thiết kế, in ấn sao cho lôi cuốn, hấp dẫn nhưng với mức giá rẻ vì cần in với số lượng lớn trở thành một thách thức cho các doanh nghiệp.Hôm nay, chúng tôi sẽ đề xuất giải pháp cho bạn – hãy đến với Sao Vàng Việt, công ty chuyên in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội, chất lượng cao, nhanh chóng.

Tầm quan trọng của in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội

Tờ rơi chứa đựng những thông tin về sản phẩm hay kế hoạch, sự kiện… chúng được thể hiện bằng ngôn từ, hình ảnh độc đáo, hấp dẫn để tạo ấn tượng, thu hút người đọc. Khiến họ cảm thấy thông tin mà mình vừa nhận được là hữu ích. Để làm được điều đó thì tờ rơi phải được thiết kế làm nổi bật lên những thông tin quan trọng mà công ty muốn truyền tải đến khách hàng.

Các mẫu tờ rơi

Đồng thời phải có bố cục kết hợp tổng thể giữa các hoạt tiết, chữ, màu sắc một cách khéo léo. Vì không phải tờ rơi nào cũng lôi cuốn được người xem, khi mà công ty nào cũng lựa chọn phương án phát tờ rơi như một chiến thuật truyền thông, quảng cáo nhưng nội dung, hình thức lại không chú trọng. Khiến người xem thấy nhàm chán, thậm chí coi như rác thải. Do vậy, chất lượng in tờ rơi lấy ngay luôn được quan tâm hàng đầu (cả về mẫu mã cũng như chất lượng).

Mời bạn tham khảo thêm dịch vụ in tờ rơi giá rẻ lấy ngay của Sao Vàng Việt

Tại sao nên in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội?

Hiện nay, có rất nhiều các công ty chuyên in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội. Nhưng không phải ở đâu cũng đảm bảo chất lượng như nhau. Do đó, bạn cần căn cứ vào một số tiêu chí cụ thể để có thể lựa chọn được công ty cung cấp dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tốt nhất, phù hợp với mình nhất. Có thể kể đến một số tiêu chí cơ bản như: trước tiên hãy tìm hiểu về công ty đó (thông qua website, phản hồi từ người dùng trước…), những loại dịch vụ mà công ty đó có.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm hiểu các mẫu thiết kế tờ rơi trước đó của công ty cho các khách hàng trước đây. Để xem nó có đẹp mắt, sáng tạo, chuyên nghiệp hay không. Không những thế, bạn cần xem xét giá cả niêm yết để xác định được tính minh bạch cũng như uy tín của công ty đó. Đồng thời, so sánh giá giữa các cơ sở khác nhau để tìm mức giá tốt nhất.

Khi đến với dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội của Sao Vàng Việt, các bạn sẽ được: 

Quy trình dịch vụ rõ ràng, phục vụ chu đáo, tận tình 

Tất cả các quy trình in ấn nói chung và quy trình in tờ rơi giá rẻ Hà Nội tại Sao Vàng Việt luôn được thực hiện theo quy chuẩn rõ ràng, có kiểm soát ở từng khâu. Mặc khác, giữa các khâu vừa có sự liên kết, hỗ trợ cho nhau đồng thời lại hoạt động độc lập với nhau. Quy trình thông thường gồm 4 bước chính sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng. Nhóm tư vấn và thiết kế sẽ lấy các thông tin cũng như yêu cầu của khách hàng về sản phẩm in ấn đầu ra. Như kích thước, loại vật liệu, bố cục, màu sắc như thế nào… Để xác định nội dung cần thể hiện, cùng các thông số liên quan. Bên cạnh đó là báo giá chi phí thực hiện cho khách hàng, để cùng thỏa thuận để đi đến mức giá cuối cùng.
  • Bước 2: Căn cứ vào những thông tin mà khách hàng cung cấp, đội ngũ thiết kế sẽ lên ý tưởng, lập bản vẽ cho các mẫu tờ rơi. Sản phẩm thiết kế gửi khách sẽ đảm bảo tính bố cục cụ thể, rõ ràng. Sau khi thiết kế xong các mẫu, chúng tôi sẽ gửi thẳng cho bạn file mềm để bạn có thể kiểm tra trực tiếp và lựa chọn mẫu thi phù hợp nhé.
  • Bước 3: Sau khi khách hàng đã lựa chọn được mẫu in hài lòng nhất thì xưởng in bắt đầu quá trình in trực tiếp, theo số lượng cho phép.
  • Bước 4: Bàn giao sản phẩm theo số lượng khách đặt, thanh lý hợp đồng

Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, đáp ứng mọi yêu cầu

Yếu tố chất lượng là một trong những vấn đề được quan tâm khi cung cấp dịch vụ in tờ rơi giá rẻ Hà Nội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng thời tạo sự đa dạng cho khách hàng có thể lựa chọn dựa trên các tiêu chí sau:

Nguyên – vật liệu sử dụng, Sao Vàng Việt chuyên sử dụng 2 loại giấy in chính là: một loại có bề mặt bóng couche, với định lượng trong khoảng 80 – 300gram. Loại thứ hai là giấy offset, chất lượng thấp hơn, bề mặt xốp và định lượng chỉ từ 70 – 250gram. Việc sử dụng 2 loại giấy như trên tạo điều kiện cho khách hàng có thể lựa chọn loại giấy in tờ rơi có giá cả phù hợp nhất với mình. Với máy in, xưởng sử dụng máy in laser kỹ thuật số nếu số lượng in ít, và sử dụng máy in offset công nghiệp để in với số lượng lớn.

Máy in tờ rơi

Chúng tôi có thể in tờ rơi với kích thước đa dạng, từ lớn đến nhỏ. Phổ biến nhất là các khổ A3, A4, A5… không chỉ dừng lại ở những khổ mặc định như này, chúng tôi còn có thể in với kích thước nhỏ hơn nhờ chia chúng thành những khổ nhỏ hơn (có thể là theo chiều ngang hoặc dọc).

Mức giá ưu đãi nhất, rẻ nhất cho mọi dịch vụ

Chúng tôi luôn mang đến mức giá ưu đãi nhất, rẻ nhất cho dịch vụ in tờ rơi tại Hà Nội. Thiết kế miễn phí cho đến khi đạt yêu cầu cho đơn hàng lớn. Bên cạnh đó thì, những mẫu tờ rơi đơn giản, phí thiết kế rất thấp, nhưng chất lượng vẫn đảm bảo yếu tố độc, lạ, sáng tạo. Đặc biệt, với kinh nghiệm lâu năm trong ngành in ấn, Sao Vàng Việt có đội ngũ nhân viên hoạt động năng suất, hiệu quả. Không những thế còn sử dụng các biện pháp tối ưu hóa sản xuất. Giúp xưởng tiết kiệm được không nhỏ những chi phí không cần thiết. Do đó, giá thành in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội của Sao Vàng Việt luôn nằm trong top có giá rẻ nhất.

Thời gian luôn là yếu tố làm nên tên tuổi của Sao Vàng Việt

Ngoài ra, khi in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội ở Sao Vàng Việt, bạn có thể nhận được sản phẩm của mình nhanh chóng, trong một thời gian ngắn (thậm chí là chỉ từ 1 – 2 ngày). Nhờ việc sử dụng máy móc, nhân lực hiệu quả. Đội ngũ thiết kế năng suất. Chỉ sau một thời gian ngắn có thể đưa ra những mẫu tờ rơi đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Không những thế, để tạo sự tiện lợi cũng như tiết kiệm thời gian cho cả hai bên. Khách hàng chỉ cần gọi điện hoặc email để đặt hàng. Sau đó nhóm thiết kế sẽ gửi mẫu qua mail cho khách duyệt trước khi in. Nếu khách hài lòng thì công đoạn in ấn được tiến hành ngay lập tức. Tại Sao Vàng Việt còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi và thi công tận nhà. Giúp cho khách hàng không phải mất thời gian tìm sự hỗ trợ từ bên thứ ba. Nên thời gian giao nhận sản phẩm được rút ngắn đi rất nhiều.

Sao Vàng Việt – hơn 1000 mẫu in tờ rơi chuyên nghiệp, độc đáo

Bên cạnh việc thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng thì tại Sao Vàng Việt, đội ngũ thiết kế với chất lượng cao đã chuẩn bị một kho có sẵn hơn 1000 mẫu thiết kế tờ rơi. Chúng đa dạng về mẫu mã, chủng loại, kích thước. Từ phát tờ rơi cho các nhà hàng, khách sạn hay tờ rơi giới thiệu sản phẩm, khuyến mại… với đủ các kích thước, phong cách thiết kế (đơn giản – cầu kì, truyền thống – hiện đại…). Tin rằng, bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng lựa chọn được mẫu in tờ rơi phù hợp với mình.

Hy vọng, đọc đến đây bạn sẽ hiểu hơn về quy trình in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội, những cam kết về mặt chất lượng của Sao Vàng Việt. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất, những sản phẩm tờ rơi chất lượng nhất tại Hà Nội.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết : Xưởng In Offset Khổ Lớn, In Offset Giá Rẻ – Sao Vàng Việt

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of