Bạn muốn mang thông điệp quảng cáo, truyền thông của mình đến tận tay người xem thay vì thụ động đợi chờ họ đến với bạn? Bạn muốn tìm phương án quảng cáo giá rẻ, tiết kiệm mà hiệu quả nhanh chóng? Một trong những giải pháp đơn giản, hiệu quả được nhiều nhà làm quảng cáo sử dụng phổ biến đó là sử dụng tờ rơi quảng cáo. Nhưng làm thể nào để có được những sản phẩm in tờ rơi chất lượng. Rất đơn giản, hãy đến với chúng tôi, Sao Vàng Việt chuyên in tờ rơi Đà Nẵng giá rẻ, hỗ trợ thiết kế và giao hàng miễn phí.

In tờ rơi giá rẻ Đà Nẵng là một trong những dịch vụ in ấn phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo được chất lượng in ấn với mức giá rẻ nhất, giao hàng nhanh nhất và có hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu riêng. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn về dịch vụ in tờ rơi Đà Nẵng của Sao Vàng Việt – sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Mục đích sử dụng in tờ rơi Đà Nẵng

Người ta thường in tờ rơi quảng cáo, in tờ rơi có logo, thông điệp sản phẩm hay thương hiệu, thông tin về chương trình tại in tờ rơi Đà Nẵng… để sử dụng trong chiến lược quảng cáo, truyền thông đến người xem và thu hút sự chú ý của họ. Đây được coi là phương thức marketing truyền thống có sự chủ động trong tiếp cận đối tượng. Việc sử dụng tờ rơi thường mang đến hiệu quả và mức độ lan tỏa nhanh chóng, bạn hoàn toàn có thể phát đại trà ở phạm vi rộng như quảng trường, trung tâm thương mại, siêu thị… – những nơi có tập trung đông người.

Tờ rơi

Để đạt được hiệu quả, có thể cạnh tranh với các sản phẩm quảng cáo khác đòi hỏi tờ rơi phải có nội dung độc đáo, sáng tạo, thể hiện được bản sắc riêng của bạn. Không những thế, chất lượng hình ảnh, in ấn cũng cần được chú ý để tạo sự bắt mắt, ấn tượng riêng lôi cuốn người xem

Mời bạn tham khảo thêm dịch vụ in tờ rơi quảng cáo uy tín, chất lượng của Sao Vàng Việt.

Dịch vụ in tờ rơi Đà Nẵng được tiến hành theo những quy trình nào?

Cũng giống như các dịch vụ in ấn khác, quy trình in tờ rơi giá rẻ tại Đà Nẵng của chúng tôi được thực hiện khép kín, qua 4 bước chính sau:

Bước 1: Nhận đơn đặt hàng. Tại đây, đội ngũ thiết kế, tư vấn tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng về sản phẩm tờ rơi cần in.

Bước 2: Sau khi tiếp nhận yêu cầu, đội ngũ thiết kế với việc sử dụng các phần mềm đồ họa chuyên nghiệp cùng khả năng sáng tạo cao bắt đầu thiết kế các mẫu tờ rơi phù hợp. Chuyển mẫu cho khách hàng kiểm duyệt cho đến khi khách hàng hài lòng.

Bước 3: Bắt đầu quá trình in ấn. Mẫu thiết kế sẽ được chuyển đến xưởng in để in theo kích thước và số lượng đã định, đảm bảo thời gian giao hàng đúng hạn.

Bước 4: Giao hàng (có thể là khách đến nhận trực tiếp hoặc giao hàng tận nhà), thanh lý hợp đồng.

Các khâu của quy trình in tờ rơi Đà Nẵng của chúng tôi vừa có thể tiến hành độc lập với nhau lại vừa liên kết chặt chẽ với nhau. Nếu bạn có mẫu in tờ rơi sẵn, chỉ việc mang đến và chúng tôi hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại theo ý của bạn và in theo yêu cầu.

Sao Vàng Việt chuyên in tờ rơi tại Đà Nẵng – hỗ trợ thiết kế chuyên nghiệp

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được đội ngũ thiết kế nắm bắt, thấu hiểu “insight”, những mong muốn, yêu cầu về chất lượng sản phẩm tờ rơi. Cụ thể ở đây là về hình thức, loại giấy, mực in sử dụng, màu sắc, nội dung thông điệp truyền tải ra sao… Để từ đó có thể đưa ra được những mẫu thiết kế độc đáo, sáng tạo đáp ứng được yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ đưa ra những bản vẽ thiết kế cho đến khi nào bạn thấy hài lòng. Không ngừng chỉnh sửa theo đúng yêu cầu, mong muốn của bạn để đảm bảo được các tiêu chí: thẩm mỹ, sáng tạo, phù hợp với thương hiệu sản phẩm, hoạt động truyền thông của bạn.

Tờ rơi về thực phẩm

Nếu tìm hiểu, bạn có thể thấy rằng, những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ in tờ rơi Đà Nẵng của chúng tôi đều hài lòng và đánh giá cao chất lượng của các mẫu thiết kế tờ rơi tại đây. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ thiết kế tận tình, ngay cả khi chỉ là những mẫu tờ rơi đơn giản.

Bên cạnh đó, Sao Vàng Việt còn có kho tư liệu khổng lồ về các mẫu in tờ rơi có sẵn, do đội ngũ thiết kế chuẩn bị từ trước để tạo sự tiện lợi cho khách hàng khi muốn lựa chọn mẫu phù hợp. Có thể phân ra một số mẫu chính như: mẫu tờ rơi quảng cáo sản phẩm, mẫu tờ rơi giới thiệu sự kiện…

In tờ rơi giá rẻ nhưng chất lượng không “rẻ”

Giá cả và chất lượng luôn là hai yếu tố được khách hàng xem xét, đánh giá xem nên sử dụng dịch vụ in tờ rơi giá rẻ của cơ sở nào. Đối với Sao Vàng Việt, chúng tôi luôn chú trọng đến việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và đồng thời giảm tối đa chi phí sản xuất để mang đến mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Cam kết chất lượng chuyên môn hóa sản phẩm

Cam kết về chất lượng, với việc thực hiện chuyên môn hóa và giữa các khâu có sự liên kết với nhau để vừa có thể kiểm soát được chất lượng ở từng khâu cũng như trong toàn bộ quy trình. Dịch vụ in tờ rơi Đà Nẵng của chúng tôi chuyên sử dụng những loại giấy in và mực in chất lượng cao, đảm bảo chất lượng hình ảnh, độ sắc nét tốt.

Ngoài ra, Sao Vàng Việt sử dụng hệ thống máy in phun kĩ thuật số (dành cho in số lượng ít, lấy ngay) và máy in offset công nghiệp (có thể in tờ rơi với số lượng lớn) đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn tốt nhất. Một trong những yếu tố khiến cho chúng tôi luôn tự tin trong những chất lượng sản phẩm của mình là đội ngũ nhân viên của xưởng. Chúng tôi có những ekip làm việc chuyên nghiệp riêng cho từng khâu với trình độ, kinh nghiệm cao, có khả năng thấu hiểu và biết khách hàng của mình muốn gì, cần gì. Nhờ có đội ngũ nhân công chất lượng đảm bảo cho sự vận hành xuyên suốt của toàn bộ quy trình in tờ rơi giá rẻ.

Không những thế, Sao Vàng Việt luôn cam kết đưa ra những mức giá rẻ nhất cho dịch vụ in tờ rơi Đà Nẵng. Nhờ việc sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực, tối đa hóa năng suất của máy móc, hoạt động theo mô hình liên kết chuỗi giá trị với nguồn cung và đầu ra của dịch vụ. Chính điều đó giúp cho Sao Vàng Việt tối thiểu hóa được chi phí sản xuất, mang đến được mức giá rẻ nhất mà chất lượng không đổi cho khách hàng.

In tờ rơi giá rẻ – miễn phí giao hàng, tại sao không?

Tờ rơi ấn phẩm

Để tạo sự tiện lợi cũng như tiết kiệm thời gian cho khách hàng, dịch vụ in tờ rơi giá rẻ Đà Nẵng của Sao Vàng Việt hỗ trợ giao hàng miễn phí cho những đơn hàng ở gần hay khách hàng thân thiết, khách hàng có đơn đặt hàng lớn. Quá là hấp dẫn đúng không, vì không phải lúc nào bạn cũng có thời gian để đến nhận sản phẩm. Thay vào đó, bạn hoàn toàn có thể đặt hàng trực tuyến, check mẫu in qua mail và nhận hàng tại nhà. Vậy thì tại sao bạn không sử dụng dịch vụ in tờ rơi tại Sao Vàng Việt ngay bây giờ.

Sử dụng dịch vụ in tờ rơi giá rẻ Đà Nẵng của Sao Vàng Việt

Để sử dụng dịch vụ in tờ rơi Đà Nẵng của Sao Vàng Việt bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo cách: Bạn có thể đến trực tiếp xưởng in hay chỉ cần gọi điện hoặc email nói rõ về những yêu cầu của bạn đối với sản phẩm tờ rơi cần đặt (như kích thước, chất lượng, thông điệp muốn truyền tải, màu sắc…). Đội ngũ tư vấn và thiết kế của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ và hỗ trợ dịch vụ phù hợp cho bạn.

Mời bạn xem thêm bài viết : In Tờ Rơi Giá Rẻ Lấy Ngay – Mẹo In Tờ Rơi Và Sử Dụng Hợp Lý

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of