Bạn cần tìm dịch vụ in bạt quảng cáo tphcm nhưng không biết cơ sở nào mới thực sự tốt? Chưa biết làm thế nào để có thể tự mình kiểm chứng hay đánh giá chất lượng của các dịch vụ in bạt quảng cáo giá rẻ tại tphcm?

Sao Vàng Việt chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc trên đây, giúp cho bạn có được những tiêu chí để đánh giá, nhận biết. Tại Sao Vàng Việt, bên cạnh chất lượng chúng tôi đảm bảo tốt về giá cả, thời gian. Ngoài ra, còn tiến hành ghép các đơn hàng với nhau để tiết kiệm thời gian, chi phí sản xuất. Nhờ đó, chúng tôi có thể mang đến giá cả thấp nhất, giao hàng nhanh chóng cho khách hàng. Bạn và chúng tôi sẽ đi sâu hơn về dịch vụ in bạt quảng cáo tphcm qua nội dung bài viết dưới đây.

Dịch vụ in bạt quảng cáo tphcm ở đâu tốt?

Sẽ rất dễ dàng để tìm được các cơ sở cung cấp dịch vụ in bạt quảng cáo giá rẻ lấy ngay tại tphcm. Tuy nhiên, không phải cơ sở cung cấp dịch vụ nào cũng giống nhau, chất lượng đảm bảo. Nhiều nơi, để thu hút khách hàng thường đưa ra mức giá rẻ đáng kinh ngạc nhưng sau đó là chất lượng in bạt quảng cáo lại thấp, độ bền không cao. Như thế lại thành “tiền mất, tật mang”, gây tốn kém mà chất lượng sản phẩm thấp làm ảnh hưởng đến hoạt động quảng cáo của bạn.

Bạt quảng cáo ngoài trời

Nhưng điều đó không thể kết luận được rằng tất cả đều như vậy, vẫn có những xưởng in hoạt động chân chính, có cam kết chất lượng rõ ràng. Bên cạnh đó, thị trường in ấn tại TP. HCM luôn có sự cạnh tranh giữa các cơ sở về giá cả và chất lượng sản phẩm. Đòi hỏi họ không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng và giảm giá thành để có thể tồn tại được. Nhờ đó giúp cho khách hàng có cơ hội lựa chọn những dịch vụ in tốt và phù hợp, có lợi với mình.

Vì vậy, dịch vụ in bạt quảng cáo tphcm thực sự tốt khi bạn biết lựa chọn đúng những cơ sở uy tín, chất lượng. Nếu tìm hiểu qua những phản hồi, đánh giá từ phía những khách hàng của chúng tôi. Bạn có thể thấy được Sao Vàng Việt luôn là một cơ sở in uy tín, chất lượng tại TP. HCM.

Xưởng in quảng cáo Sao Vàng Việt luôn hoạt động với phương châm: “rẻ mà chất lượng” luôn mang đến cho bạn sự hài lòng trên từng sản phẩm.

Mời bạn tìm hiểu thêm dịch vụ in bạt giá rẻ lấy ngay của Sao Vàng Việt

In bạt quảng cáo tphcm chất lượng giá rẻ lấy ngay

Nếu chỉ nghe qua thì sẽ khó mà tin tưởng và xác định được chất lượng dịch vụ in bạt quảng cáo giá rẻ lấy liền tại tphcm của chúng tôi. Sau đây, Sao Vàng Việt sẽ đưa ra những tiêu chí chung mà bạn cần quan tâm. Từ đó đánh giá chất lượng, sự đáng tin của một cơ sở in bạt quảng cáo.

Kiểu dáng thiết kế, chất lượng màu sắc, bố cục, nội dung của tấm biển quảng cáo, pano hay background… Mục đích chính là sản phẩm của bạn. Sản phẩm đó cần gây được sự chú ý, dễ đi vào tâm trí của người xem, tạo truyền thông tốt.

Các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng in bạt quảng cáo giá rẻ tphcm

Bất kì một sản phẩm nào thì bạn cũng cần quan tâm đến chất lượng của chúng. Chất lượng sẽ đảm bảo cho sản phẩm đó có thể sử dụng hiệu quả. Chất lượng quyết định giá cả và thể hiện tính chuyên nghiệp, uy tín của cơ sở sản xuất. Tại đây, bạn có thể đánh giá chất lượng Dịch vụ in bạt quảng cáo tphcm thông qua:

Loại bạt inMực inMáy móc, công nghệ

Tay nghề của nhân viên

– Có thể sử dụng nhiều loại vật liệu để in bạt quảng cáo như: hiflex, PP, lụa silk… Mỗi loại lại có những ưu – nhược điểm khác nhau. Vì thế chất lượng của các loại bạt in cũng khác nhau.

– Lựa chọn loại vật liệu phù hợp với mục đích và hoàn cảnh sử dụng

– Mỗi loại bạt in sử dụng loại mực in khác nhau:

-In bạt PP, lụa Silk…sử dụng mực nước có độ phân giải 1440dpi.

-In bạt Hiflex, decal  dùng mực dầu. Độ phân giải có thể là 600dpi hay 1440dpi để đảm bảo độ sắc nét, bền màu, màu in ra đúng với thiết kế.

– Chất lượng nguyên vật liệu tốt nhưng máy móc, dây chuyền sản xuất tốt cho chất lượng tốt.

– Các loại máy cắt, máy in, phần mềm thiết kế sẽ quyết định chất lượng thành phẩm.

-Nên lựa chọn những nơi có máy móc hiện đại, trang bị đầy đủ.

– Lựa chọn những cơ sở có đội ngũ tư vấn, thiết kế, sản suất, tay nghề lâu năm.

-Làm việc chuyên nghiệp, có sự kết hợp, liên kết chặt chẽ giữa các khâu.

Quy trình vận hành xưởng in bạt quảng cáo Sao Vàng Việt tại tphcm

Tại xưởng in bạt quảng cáo giá Sao Vàng Việt tphcm, chúng tôi luôn tuân thủ thực hiện đủ các quy trình trong cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Chứ không phải để cắt giảm chi phí, giá thành rẻ là có thể cắt xén quy trình thực hiện. Để có được sản phẩm cuối cùng bàn giao cho khách hàng. Sao Vàng Việt thường thực hiện các khâu chính sau:

  • Thứ nhất, tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, về loại sản phẩm gì? Đặc điểm, nội dung thông điệp ra sao?
  • Thứ hai, thiết kế mẫu bạt quảng cáo, cho khách kiểm tra, đánh giá. Nếu khách chấp nhận thì sẽ tiến hành giai đoạn tiếp theo.
  • Thư ba, in sản phẩm theo số lượng khách yêu cầu.
  • Thứ tư, bàn giao sản phẩm và thanh lý hợp đồng.

Các quy trình đều được thực hiện tuần tự nhằm đảm bảo tránh sai sót giúp cho khách hàng . Nhờ đó theo dõi được quá trình sản xuất sản phẩm của mình.

In bạt quảng cáo giá rẻ tphcm – giá cả, thời gian nhanh chóng

Giá rẻ, lấy ngay – Là những yếu tố đánh trúng tâm lý khách hàng của các cơ sở in ấn. Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt, thì đây được coi là thế mạnh của các đơn vị in. Giành sự tin tưởng của khách hàng, kéo khách hàng về phía mình.

Tại Sao Vàng Việt, chúng tôi tiến hành cải tiến máy móc, liên kết với đầu mối cung cấp nguyên – vật liệu, vận hành tốt quy trình sản xuất. Đồng thời xưởng in bạt quảng cáo tphcm của Sao Vàng Việt sử dụng nguồn lao động có hiệu quả, tăng năng suất. Đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý và giao sản phẩm đúng hẹn.

Sao Vàng Việt chuyên in bạt Hiflex tại TP. HCM

Nếu để ý, bạn sẽ nhận thấy phần lớn các sản phẩm như biển quảng cáo lớn, băng rôn,… thường được làm từ bạt Hiflex. Dịch vụ in bạt hiflex ngày càng phổ biến hơn so với các dịch vụ in bạt từ PP, decal. Xưởng in Sao Vàng Việt là một trong những cơ sở chuyên thiết kế, sản xuất các sản phẩm từ bạt in Hiflex tại tphcm.

Bạt in hiflex với những ưu điểm vượt trội

Bạt in hiflex được làm từ nhựa PVC lại được phủ trên bề mặt một lớp màng bảo vệ. Nhờ đó có khả năng chống thấm nước, phai màu tốt nên thường xuyên được sử dụng ngoài trời. Chúng thường có màu trắng sữa. Căn cứ vào độ dày của các loại bạt nên người ta có thể phân Hiflex thành 3 loại. Đó là loại không xuyên – thường được sử dụng để làm phông, bạt quảng cáo, băng rôn… Loại xuyên 50% và 100% – thường được dùng để làm bảng biển quảng cáo, loại có gắn đèn LED bên trong.

Bạt in Hiflex

Sao Vàng Việt chuyên in bạt hiflex  tại tphcm lấy liền

Các sản phẩm in bạt hiflex thường có những ưu điểm vượt trội, hơn hẳn so với các loại bạt in khác. Có thể kể đến như:

  • Bạt in hiflex có độ bám mực tốt, sắc nét, không bị vỡ màu khi in với kích thước lớn.
  • Nếu sử dụng mực dầu để in lên bạt hiflex thì độ bền đẹp của bạt sẽ cao hơn. Thậm chí là có thể sử dụng ngoài trời (mưa – nắng tác động trực tiếp).
  • Giá thành sản xuất cũng, thi công loại bạt in này thường rẻ hơn so với các loại bạt khác.

Qua bài viết trên đây, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn về những tiêu chí để xác định đâu sản phẩm, là cơ sở có dịch vụ Dịch vụ in bạt quảng cáo tphcm uy tín, đảm bảo. Hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ ngay từ bây giờ với những ưu đãi lớn nhất.

Mời bạn tham khảo dịch vụ : In bạt khổ lớn giá rẻ lấy ngay tại xưởng in bạt Sao Vàng Việt

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of