Bạn đang tìm kiếm bảng giá in backlit film ngoài trời? Nhưng bạn không biết giá của đơn vị đưa ra dựa trên yếu tố nào ? Hãy để In Sao Vàng Việt giúp bạn nhé!

Đơn vị nhận in backlit film ngoài trời

Đơn vị chuyên nhận in backlit film ngoài trời đảm bảo chất lượng luôn có mức giá trung bình, không có biến động nhiều, chắc chắn sẽ không có một mức giá thấp hơn so với mặt bằng chung. Vì đơn vị chuyên nghiệp sẽ lựa chọn mực in tốt nhất, chất liệu bền, sử dụng công nghệ hiện đại để đảm bảo chất lượng cho khách hàng của mình. Hãy tham khảo nhiều ý kiến, đặc biệt là những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của đơn vị bạn quan tâm trước khi bạn quyết định lựa chọn. Vừa đảm bảo mức giá tốt nhất mà vừa đảm bảo chất lượng cho mục đích của bạn.

in backlit film ngoài trời thh11

Kích thước khi in backlit film ngoài trời

Thông thường mỗi bảng giá in backlit film ngoài trời đều được tính theo 1m2. Dù bạn đặt kích thước dưới 1m2 thì bạn vẫn sẽ bị tính phí bằng 1m2. Kích thước lớn hơn sẽ được đo lường theo từng đơn vị. Để có mức giá tốt phù hợp với mục đích của mình bạn cần phải tham khảo các đơn vị về cách tính giá rồi lựa chọn đơn vị tốt nhất.

Số lượng đặt in backlit film và thời gian hoàn thành

Thông thường nếu bạn đặt in với số lượng ít thì chắc chắn mức giá sẽ cao hơn so với số lượng nhiều. Vì đối với các đơn vị dịch vụ in backlit film ngoài trời đều có chiết khấu cho khách hàng khi đặt với số lượng lớn. Hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng về mục đích sử dụng của mình để in với số lượng phù hợp và nhận mức giá ưu đãi nhất.

Điểm tiếp theo quyết định mức giá in chính là thời gian hoàn thành. Bạn muốn đơn vị bạn thuê hoàn thành nhanh nhất yêu cầu của bạn để bạn có thể đáp ứng được mục đích của mình thì bạn phải chấp nhận mức giá cao hơn so với thời gian mà bên đơn vị đưa ra để hoàn thành sản phẩm in cho bạn. Chính vì vậy, khi có nhu cầu bạn cần phải triển khai kế hoạch in decal pp sớm nhất có thể.

in backlit film ngoài trời thh11b

Một số lưu ý khi so sánh bảng giá in backlit film ngoài trời của các đơn vị

Nếu bạn để ý ở dưới mỗi bảng giá in backlit film trên website của các đơn vị được đưa ra đều có một dòng chữ nhỏ nhỏ có thể là bảng giá đã bao gồm phí thiết kế, vận chuyển, chỉnh sửa file hoặc thuế VAT hoặc không tùy theo chiến lược của đơn vị đó. Điều này khiến cho rất nhiều khách hàng bị nhầm tưởng về mức giá tại sao có sự chênh lệch nhiều như thế nếu bỏ qua chất lượng. Nhiều đơn vị nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng tới dịch vụ của mình bằng bảng giá thì luôn đặt mức giá là thấp hơn so với các đơn vị khác, nhưng bảng giá mà họ đưa ra không bao gồm các loại chi phí kể trên. Chính vì vậy, nhiều khách hàng không để ý thường sẽ khá bất ngờ khi về mức giá khi quyết định lựa chọn dịch vụ của đơn vị đó.

Trên đây là liệt kê một vài yếu tố ảnh hưởng đến mức giá dịch vụ in decal pp ngoài trời của các đơn vị. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào để đảm bảo uy tín chất lượng, hãy liên hệ ngay với In Sao Vàng Việt để được cam kết chất lượng hoàn hảo nhất. Với sự uy tín của mình trong suốt nhiều năm qua, In Sao Vàng Việt có thể tự hào khẳng định chất lượng vượt trội, giá cả phải chăng đến khách hàng của mình, dù khách hàng khó tính thế nào thì chúng tôi cũng làm bạn có thể mỉm cười, hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.