Tùy theo mục đích sử dụng để lựa chọn loại in pp trong nhà giá rẻ khác nhau. Chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm hiểu cụ thể nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Các loại in pp trong nhà phổ biến

Lựa chọn dịch vụ in pp trong nhà mang lại rất nhiều lợi ích cho việc quảng cáo. Chúng thể hiện tốt nhất mục đích quảng cáo của người làm marketing, toàn bộ thông điệp muốn hướng tới khách hàng đều được biểu đạt rõ ràng.

Thường in pp trong nhà sẽ được phân loại theo loại cán gồm cán màng mỏng và cán màng mờ. Việc chọn loại cán màng sau khi đã hoàn thành xong việc in ấn, có nhiệm vụ giữ độ bền cho màu, gia tăng yếu tố cơ học, tùy theo từng loại cán sẽ đem lại hiệu quả khác nhau.

in pp trong nhà th11

in pp trong nhà cán màng bóng

Cán màng bóng mờ chính là chất liệu nilon có màu đục, khi cán lên bề mặt của tấm decal sẽ tạo độ mờ nhất định, tăng chiều sâu cho sản phẩm in ấn. Loại cán bóng mờ này được dùng nhiều khi chọn in pp trong nhà dùng trang trí, in ảnh. Chọn lớp cán màng mỏng tạo lớp mờ trong veo tạo hiệu ứng ánh sáng tốt cho hình ảnh sau khi in ấn xong.

in pp trong nhà cán màng mờ

Loại in pp trong nhà cán màng mờ hiện nay được sử dụng phổ biến nhất. Cán màng ngược được dính 2 mặt keo trước và sau. Loại cán màng này được dùng nhiều cho phần sau kính, cách làm này mang đến hiệu ứng thẩm mỹ cao, giữ độ bền bề mặt của bức decal quảng cáo tránh trầy xước. Quá trình gia công sẽ thực hiện dán cán màng tương tự như dán decal lên mặt kính bình thường.

Sử dụng loại hình in pp trong nhà trong quảng cáo với nhiều lợi ích kinh doanh

in pp trong nhà là cách thức quảng cáo đem lại hiệu quả rất cao cho mọi chiến lược quảng cáo mà công ty muốn hướng tới. Chọn chất liệu này giúp khách hàng giảm thiểu được chi phí rất nhiều và phù hợp cho cả hình ảnh quảng cáo trong nhà hay ngoài trường.

in pp trong nhà th11n

Với hình thức in pp quảng cáo trong nhà được dùng nhiều phục vụ sự kiện trong thời gian dài, thường làm tấm biển quảng cáo có kích thước vừa phải thu hút sự quan tâm chú ý từ nhiều người khác nhau. Đây cũng là cách thực hiện chiến dịch quảng cáo nhanh đạt được hiệu quả nhất và gây ấn tượng khi khác đã đến cửa hàng hoặc công ty, nhớ ấn tượng với mình. Khi bạn muốn sử dụng hình ảnh qua việc làm poster hoặc banner phục vụ nhiều ngày dài liên tiếp cách tốt nhất nên lựa chọn chất liệu in pp trong nhà, hiệu quả tốt, chi phí hợp lý.

Trên đây là thông tin chia sẻ nhỏ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ in pp trong nhà phục vụ cho quảng cáo và lựa chọn được loại in pp trong nhà phù hợp nhất cho nhu cầu mình cần. Cơ sở In Sao Vàng Việt sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đã trở thành điểm đến đáng tin cậy của đông đảo khách hàng trên nhiều khu vực khác nhau. Công nghệ in chất lượng cao, thợ in có tay nghề gia công khéo léo, tỉ mỉ, đảm bảo chất lượng thành phẩm tốt nhất khi tới tay khách hàng.