Thay vì lùng sục ở các cửa hàng bán ốp điện thoại, sao không thử đặt hàng tại xưởng in ốp điện thoại, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn đấy.

>> Xem thêm: In uv trên ốp điện thoại di động

Những chiếc ốp lưng xinh xắn của điện thoại di động đã không còn xa lạ gì trong thời buổi công nghệ ngày nay.

Các mẫu mã ốp lưng cũng ngày một đa dạng hơn, tuy nhiên đôi khi bạn vẫn muốn sở hữu những mẫu ốp lưng độc nhất vô nhị, hay mua ốp lưng số lượng lớn làm quà tặng thì các cửa hàng bán ốp lưng chưa chắc đã đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Nếu thế, thay vì bỏ công lùng sục các mẫu bán sẵn tại cửa hàng, sao bạn không thử đặt hàng trực tiếp tại xưởng in ốp điện thoại để đáp ứng nhu cầu về mẫu mã và số lượng của mình.

Những lợi ích khi mua ốp lưng từ xưởng in ốp điện thoại

Mẫu mã đa dạng

Nếu ở cửa hàng bán ốp lưng bạn chỉ có thể mua những mẫu cố định có sẵn, thì khi đặt hàng tại xưởng in ốp điện thoại. Bạn có thể tự do chọn bất kì mẫu nào bạn ưa thích, thậm chí là những mẫu ốp lưng độc nhất vô nhị mang dấu ấn riêng của bạn. Với những hình ảnh của thần tượng, người thân hay chính bản thân, hoặc mẫu ốp lưng có in tên và chữ kí của bạn.

In ốp lưng giúp bạn có được mẫu mã đa dạng

Kích thước ốp lưng phù hợp

Mỗi chiếc điện thoại đều có một kích thước ốp lưng phù hợp, vật liệu làm ốp lưng cũng đa dạng từ nhựa cứng đến silicon mềm dẻo. Vậy nên khi đặt ốp lưng tại xưởng in ốp điện thoại, bạn không chỉ có thể dự do chọn họa tiết cho ốp lưng, mà còn có thể tự chọn kích thước và chất liệu phù hợp. Cuối cùng sẽ tạo nên một mẫu ốp lưng độc đáo dành cho riêng bạn.

Giá thành rẻ hơn

Đa phần những cửa hàng kinh doanh ốp lưng cũng phải nhập hàng từ xưởng in ốp điện thoại, chính vì thế giá thành của mỗi chiếc ốp lưng sẽ tăng cao do chi phí nhập hàng, thuế, mặt bằng.

Nhưng nếu bạn đặt mua trực tiếp từ xưởng in, thì sẽ không phải mất quá nhiều chi phí cho các khâu trung gian, ngược lại nếu in với số lượng lớn có thể được giảm giá bằng với giá mua sỉ của các cửa hàng.

Có thể in số lượng lớn

Nếu bạn có nhu cầu đặt số lượng lớn ốp lưng có hoạ tiết đồng bộ để làm quà tặng thì rất khó để tìm đủ số lượng ốp lưng giống nhau tại cửa hàng. Nhưng nếu bạn đặt mua tại xưởng in ốp điện thoại thì số lượng không thành vấn đề, thậm chí bạn có thể in những lời chào, logo của công ty lên ốp lưng để gây ấn tượng cho khách hàng.

In ốp lưng ở xưởng in ốp điện thoại giúp bạn tiết kiệm chi phí

Cách chọn xưởng in ốp điện thoại uy tín

Tuy in ốp lưng tại xưởng mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn. Nhưng cũng hãy cân nhắc khi ‘chọn mặt gửi vàng để có thể sở hữu những chiếc ốp lưng chất lượng nhất. Sau đây là những điều bạn nên quan tâm khi tìm xưởng in ốp điện thoại.

Quy mô của xưởng in

Với ngành nghề cần nhiều thiết bị như in ấn, thì những xưởng in càng quy mô lại càng đảm bảo chất lượng khi có các thiết bị in hiện đại nhất. Đảm bảo mẫu ốp lưng in ra sắc nét, có độ bền cao, không bị nhòe mực.

In ốp lưng ở xưởng in ốp điện thoại nên chọn xưởng in quy mô

Uy tín của xưởng in

Nếu bạn đang cần in ốp để tặng cho đối tác, khách hàng mà xưởng in ốp điện thoại bạn chọn lại không in kịp đơn hàng. Mẫu ốp in ra không đáp ứng yêu cầu của bạn thì thật sự rất khó xoay sở in lại số lượng lớn trong thời gian ngắn. Thế nên khi chọn xưởng in ốp điện thoại, hãy tham khảo sự uy tín và chất lượng của xưởng in để đảm bảo được giao hàng đúng hạn.

Với nhiều lợi ích như thế, nếu bạn đang cần mẫu ốp lưng di động mới cho bản thân và làm quà tặng gia đình, bạn bè. Hãy trực tiếp tìm đến xưởng in ốp điện thoại để trải nghiệm dịch vụ in ốp lưng. Và nếu bạn đang bối rối không biết tìm địa chỉ in ốp lưng uy tín thì http://saovangviet.vn/ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn là lựa chọn lý tưởng cho bạn.