Lợi ích của in UV trên ốp di động, bạn đã biết chưa?

Bạn đã bao giờ thử in ốp điện thoại thông qua công nghệ in UV trên ốp điện thoại di động, sẽ có nhiều lợi ích bạn không nghĩ tới đấy.

Từ lâu những chiếc ốp di động in hình đa dạng, phong phú đã trở nên phổ biến trên thị trường. Thậm chí nhiều người còn chuyên mua những chiếc ốp in hình yêu thích để thay đổi mỗi ngày.

Với sự phát triển của công nghệ ngày nay, thay vì kỹ thuật in hình thông thường, sao bạn không thử qua kỹ thuật in UV trên ốp điện thoại di động. Bảo đảm bạn sẽ bất ngờ về những lợi ích mà kỹ thuật in hiện đại nay mang lại đấy.

In UV trên ốp di động – in UV là gì?            

In UV là kĩ thuật in hiện đại bậc nhất ngày nay. In UV là công nghệ phun mực trực tiếp lên vật cần in bằng mực UV và sấy khô bằng đèn UV.

In UV có thể in đa dạng trên nhiều chất liệu như gỗ, mica,… và thời gian hoàn thành rất nhanh nhờ tốc độ sấy khô của đèn UV.

Chính nhờ công nghệ in đa dạng vật liệu mà chúng ta có thể áp dụng với bất kì chất nhiều ốp nào, từ silicon đến nhựa dẻo.

In UV trên ốp di động là kĩ thuật in tiên tiến nhất hiện nay

Lợi ích của in UV trên ốp di động

Thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khoẻ

Một trong những điểm cộng lớn khi in UV là mực UV vô cùng thân thiện với môi trường, và không gây hại như các loại mực khác, đồng thời công nghệ sấy khô bằng đèn UV cũng đảm bảo mực an toàn tuyệt đối khi không dây dính.

Hình in sắc nét, chất lượng

Một điểm cộng nữa của công nghệ in UV trên ốp điện thoại di động là do được in trực tiếp lên bề mặt chất liệu nên hình in rất sắc nét, thậm chí bạn có thể thấy các đường vân nổi trên hoạ tiết, vô cùng phù hợp với các hình in đòi hỏi sự sắc sảo, chi tiết.

In UV trên ốp cho hình ảnh sắc nét nhất

Hình in bền bỉ, không dễ phai

Do được in trực tiếp và sấy khô, nên khi in UV trên ốp di động, bạn có thể an tâm. Hình in sẽ bền màu lâu dài do được sấy qua ở nhiệt cao, bám chặt vào bề mặt vật liệu. Không dễ bị phai mờ, mất nét hay bong tróc như hình in thông thường.

Hình in nhanh chóng

Do được sấy khổ trực tiếp bằng đèn nên khi in UV trên ốp di động, bạn sẽ nhận hàng nhanh hơn bình thường. Bởi vì không tốn quá nhiều thời gian khi in, rất phù hợp khi bạn cần số lượng lớn ốp di động trong thời gian gấp rút để tặng quà cho người thân, đối tác.

Lưu ý khi chọn nơi in UV trên ốp di động

Với nhiều ưu điểm là thế, nhưng khi chọn nơi in ốp điện thoại, bạn cũng cần phải cẩn thận tìm được dịch vụ in uy tín, chất lượng. Để đảm bảo họ dùng đúng loại mực UV khi in và in đúng kỹ thuật UV, không ‘treo đầu dê bán thịt chó’ lừa bạn bằng kỹ thuật in thông thường.

Nên chọn nơi uy tín khi bạn muốn in ốp điện thoại

Tốt nhất bạn nên tìm các xưởng in chuyên nghiệp có dịch vụ in UV trên ốp di động. Nơi máy in UV của họ không chỉ dùng cho điện thoại mà còn ở nhiều lĩnh vực khác, thay vì tìm những dịch vụ nhỏ lẻ khó đảm bảo chất lượng mực in.

Đồng thời bạn nên tham khảo những mẫu in UV trước đó của xưởng để xem xét chất lượng sản phẩm rồi mới quyết định có chọn xưởng in ấy không.

Nếu bạn là một ‘tín đồ’ của ốp di động thì còn chần chờ gì nữa mà không thử qua dịch vụ in UV trên ốp điện thoại di động để trải nghiệm những hình in chất lượng cao nhất.

Và nếu bạn vẫn chưa tìm được dịch vụ in UV uy tín thì một gợi ý cho bạn là in3mien.com với nhiều năm uy tín trong lĩnh vực in ấn và trang thiết bị in UV hiện đại nhất là nơi lý tưởng để bạn trải nghiệm in UV lên ốp lưng di động của mình.