Nói đến tranh 3D thông thường mọi người hay nghĩ đến nó ở dạng tranh vẽ. Tuy nhiên nhờ có công nghệ kỹ thuật hiện đại mà tranh 3D hiện nay còn được đưa vào in ấn để tạo nên những bức tranh khổ lớn, màu sắc sống động góp phần mang đến tính thẩm mỹ cao cho nhiều không gian nội thất.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề luôn luôn tận tụy với công việc cùng hệ thống máy in tiên tiến hiện đại, Công ty in Sao Vàng Việt tự tin mang đến cho quý vị và các bạn dịch vụ in tranh 3D cho trần nhà giá rẻ nhất thị trường.

IN UV TAI HÀ NỘI

IN UV TAI HÀ NỘI

Đến với Sao Vàng Việt sẽ có hàng trăm nghìn mẫu tranh 3D cho trần nhà để bạn có thể thỏa sức lựa chọn. Và do giới hạn của bài viết chúng tôi chỉ cập nhật được một số những mẫu tranh 3D cho trần nhà tiêu biểu nhất. (Xem thêm tranh mẫu tại hệ thống tranh mẫu của đơn vị)

Ưu điểm của tranh 3D là có kích thước đa dạng tùy theo thiết kế, mẫu mã và màu sắc cũng hết sức chân thực. Do đó sử dụng tranh 3D sẽ giúp cho không gian sống của bạn trở nên sống động hơn thay vì vẻ cứng nhắc đơn điệu của trần – tường truyền thống.

in uv trên gỗ

in uv trên gỗ

3D-057-效果 3D-029-效果 3D-030-效果 3D-036-效果

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ in tranh 3D cho trần nhà giá rẻ của công ty Sao Vàng Việt vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0967453666 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.