In uv giá rẻ là công nghệ in ấn hiện đại được khách hàng rất quan tâm hiện nay. Loại kỹ thuật in này có nhiều ưu điểm thuyết phục cả những khách hàng khó tính nhất.

In uv giá rẻ hiện là loại kỹ thuật in được rất nhiều khách hàng tin cậy và lựa chọn. Loại kỹ thuật in này có giá và chất lượng khác biệt

In uv được thực hiện như thế nào?

In uv là kỹ thuật in gần như là mới nhất hiện nay. Phương pháp in này sử dụng công nghệ phun mực trực tiếp lên trên bề mặt vật liệu. Theo đó, 2 bên đầu phun mực có tích hợp đèn uv, để sấy khô mực nhanh chóng sau khi phun. Quá trình phun và sấy khô mực diễn ra đồng thời, trong tích tắc. Đặc biệt, mực uv chỉ được sấy khô bằng đèn uv chứ không thể khô bằng các tác nhân như quạt hay tự động khô như các loại mực của các phương pháp in khác.

Mức giá in uv

Công nghệ in uv đã được rất nhiều  nước trên thế giới sử dụng. Mức giá của cách in này không quá đắt, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Giá sản phẩm không hoàn toàn đồng nhất. Giá in uv phụ thuộc vào nhiều yếu tố, hầu hết phụ thuộc vào giá thành máy in, độ bền của mực, độ sắc nét của bản in. Mức dao động thường thấy là vài trăm nghìn đến vài triệu/ 1m2.

in-uv-gia-re-hn19

Hiện nay, ở TPHCM, một số cơ sở tính giá bằng cách tính số lớp mực và diện tích mà bạn muốn in lên trên bề mặt vật liệu. In 2-3 lớp thì giá sẽ rẻ hơn in 1 lớp.

Ứng dụng của in uv

Kỹ thuật in uv hiện đã trở nên gần gũi hơn với khách hàng. Kỹ thuật in này hiện được xem là kỹ thuật quảng cáo cho rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây có thể nói là công nghệ quảng cáo được ưu thích nhất hiện nay. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được dùng trong trang trí nội thất, làm đẹp không gian

Một số ứng dụng cụ thể của công nghệ in này:

– In trên kính, mica, gỗ để trang trí nội thất, văn phòng, nhà ở

– In lên nhôm, alu,.. làm bảng hiệu, địa chỉ,..

– In lên decal, hiflex, tranh vải canvas,.. để trang trí

– In lên mica, alu, backlit film để chế tác hộp đèn

Ưu điểm của bản in uv

Bản in uv rất được yêu thích, được chọn để ứng dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Cách in này cho ra bản in có vẻ đẹp, độ sắc nét và độ bền đỉnh cao

Vẻ đẹp vượt trội

Bản in uv cầm trên tay có độ dày chất lượng. Điều này tạo cảm giác cao cấp, đẳng cấp khác biệt. Công nghệ in này tiên tiến nên cho dù chỉ gia công một lớp mực thì độ dày bản in vẫn rất tối ưu.

Không những dày dặn, bản in uv còn đẹp khó tưởng bởi màu sắc tươi, sáng và chân thực. Hình ảnh, màu sắc bản in thật sự thuyết phục cả những khách hàng khó tính nhất. Chính vì thế, nhiều nơi sử dụng phương pháp in này để trang trí cho không gian, tạo hình ảnh, tranh nghệ thuật.

Đặc biệt, tổng thể bản in uv có những hiệu ứng, đường viền nối được làm dày lên khi in, tăng thêm phần cao cấp cho bản in.

in uv ha noij 1

Độ bền lâu dài

Độ bền của mực uv được đánh giá là rất cao. Sản phẩm có thể được sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời. Độ bền trong nhà của bản in được biết có thể  lên đến 5-15 năm. Còn khi để ngoài trời, mức bền bĩ tồn tại từ 1-3 năm. So với các cách in khác đã rất nổi trội và khác biệt.

Tồn tại lâu với thời gian, mực in uv vẫn giữ được vẻ đẹp vốn có. Bởi sản phẩm mực in uv có thể chống nắng, chống nước, chống xâm thực. Thời tiết khắc nghiệt không phải là trở ngại để in uv lùi bước. Đảm bảo nếu kỹ thuật in tốt, bản in uv sẽ rất ít khi bị bay màu, rửa trôi màu sắc khi sử dụng.

Thời gian thực hiện bản in nhanh

Có thể nói, loại kỹ thuật in uv này là loại kỹ thuật in cao cấp và nhanh chóng nhất hiện nay. Có được tốc độ này là do quá trình in và sấy khô mực được diễn ra cùng lúc. Chính vì thế, nếu cần bản in quảng cáo, trang trí nhanh, không muốn chờ đợi nên chọn dịch vụ in uv này.

In được trên nhiều chất liệu

Kỹ thuật in uv là loại kỹ thuật in được trên rất nhiều chất liệu khác nhau. Các loại vật liệu được chọn nhiều như: mica, kính, alu, inox, đá tự nhiên, ..Mỗi nền chất liệu, bản in sẽ có vẻ đẹp khác biệt. Tuy nhiên, vẻ đẹp và độ sắc nét ưu thế của bản in vẫn được thể hiện ở mức tối đa nhất.

In uv thực sự có nhiều ưu thế hơn hẳn so với các loại kỹ thuật in khác trên thị trường. Cách in này còn sẽ được yêu thích hơn nữa trong tương lai. Lựa chọn kỹ thuật in này là lựa chọn cách in tân tiến, cho ra vẻ đẹp hấp dẫn nhất mà bạn từng biết.

Để chọn được dịch vụ in uv giá rẻ chất lượng quý khách nên chọn dịch vụ ở In Sao Vàng Việt. Chúng tôi chuyên in uv cho quảng cáo đến trang trí và nhiều ứng dụng khác. Kỹ thuật và máy móc in của chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến những ưu điểm vượt trội của in uv đến với quý khách hoàn thiện nhất.