In tranh lụa dán tường siêu tốc giá rẻ

Với hệ thống máy in màu công nghệ cao cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm, công ty Sao Vàng Việt nhận in tranh lụa dán tường siêu tốc, giá rẻ. Theo đó, dịch vụ của chúng tôi bao gồm các tiện ích sau: Tư vấn miễn phí về cách lựa chọn mẫu tranh, kích thước tranh sao cho phù hợp nhất với không gian và mục đích sử dụng; nhận in với số lượng lớn có hóa đơn, báo giá chi tiết, cụ thể, triết khấu cao cho các đại lý, mối sỉ; nhận in tranh lụa dán tường số lượng vừa và nhỏ, in nhanh, lấy ngay…

ma-dao-thanh-cong

 

In tranh lụa dán tường siêu tốc giá rẻ 01

In tranh lụa dán tường tại công ty Sao Vàng Việt có gì đặc biệt?

Thành phẩm in tranh lụa dán tường củaSao Vàng Việt có chất lượng vượt trội hơn hẳn các sản phẩm in ấn thông thường khác. Bởi nguyên vật liệu dùng để in là loại có chất lượng cao, cho khả năng bám màu tốt đồng thời còn có thể kháng nước, chống nhòe khá hoàn hảo. Hơn hết, do được in bằng máy in màu khổ lớn chuyên dụng nên tranh lụa dán tường của công ty Sao Vàng Việt có thể truyền tải cả được một bức tranh khổ lớn với hình ảnh hết sức chân thực giúp thi công dễ dàng, tính thâm mỹ cũng được tối ưu hơn thay vì phải cắt ghép nhiều mảnh lại với nhau so với kiểu in ấn truyền thống trước kia.

công-phượng

In tranh lụa dán tường siêu tốc giá rẻ 02

Lợi ích của khách hàng khi đến với đơn vị

Hiện nay trên thị trường cũng có khá nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ in tranh lụa dán tường. Tuy nhiên, lựa chọn sử dụng dịch vụ in tranh lụa dán tường tại hệ thống xưởng in công nghệ cao một lựa chọn đúng đắn nhất. Bởi đến với Sao Vàng Việt bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ in ấn hết sức chuyên nghiệp. Được thỏa sức lựa chọn những mẫu tranh mà mình ưa thích trong thư viện tranh mẫu của đơn vị. Được các chuyên gia tham gia cố vấn về mẫu tranh, màu sắc của tranh, ý nghĩa của bức tranh, kích thước tranh…sao cho đảm bảo sự hài hòa nhất xét theo tính phong thủy để mang lại nhiều điều may mắn hơn cho gia chủ. Hơn hết dịch vụ in tranh lụa dán tường siêu tốc của công ty Sao Vàng Việt là một dịch vụ trọn gói được các chuyên gia in ấn của đơn vị trực tiếp đảm nhiệm, bởi thế giá thành của thành phẩm in ấn này luôn được tối giản một cách tối đa.

T3M--(350)

In tranh lụa dán tường siêu tốc giá rẻ 03

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ in tranh lụa dán tường siêu tốc giá rẻ của công ty Sao Vàng Việt vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0967453666 của đơn vị để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.