In decal, in decal PP giá rẻ tại Hà Nội

Công Ty TNHH Thương Mại & Quảng Cáo In Sao Vàng Việt chuyên nhận in decal giá rẻin bạt khổ lớn với những máy móc hiện đại cho bạn những sản phẩm đẹp và chân thực nhất.

IN DECAL PP tại công ty in Sao Vàng Việt với đơn giá chỉ 35.000/m2. In decal pp luôn đáp ứng được nhu cầu số đông khách hàng. In decal PP có nhiều tính năng khác nhau như dùng để dán lên các bề mặt, dán trang trí cửa hàng, dán formex.

DECAL PP có 2 loại, có keo và không keo. Bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu cần sử dụng. Tại công ty Sao Vàng Việt, in decal được in phun trên máy móc hiện đại với hệ thống máy Nhật đầu phun Epson. Ngoài chất liệu PP bạn có thể lựa chọn decal trong, decal PP ngoài trời decal dán kính, decal ô tô, in decal lưới dán kính, backlit film…

In decal PP giá rẻ

Đến với công ty chúng tôi là đến với hệ thống in kỹ thuật số chuyên nghiệp giá rẻ. Là sự lựa chọn đúng đắn của quý khách hàng khi tìm đến sản phẩm đẹp chân thực. Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ nhanh nhẹn năng động nhiệt tình, chúng tôi luôn hoàn thành xuất sắc mọi yêu cầu của bạn.

Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ test màu trước khi in đảm bảo chính xác về màu sắc chân thực của sản phẩm theo ý khách hàng. Chúng tôi chịu hoàn toàn chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình in ấn.

Để biết thêm thông tin chi tiết và báo giá sản phẩm mong quý khách vui lòng liên hệ:

CTY TNHH THƯƠNG MẠI & QUẢNG CÁO IN Sao Vàng Việt

 Địa chỉ: Số 14 / ngõ 319 Tam Trinh -Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại: 0967.453.666 – 0968.327.966

Email: info@oduquangcao.vn

In Sao Vàng Việt: “Quảng cáo thương hiệu của bạn – Quảng cáo thương hiệu của chúng tôi”