In bạt đang rất phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay bởi đây chính là một trong những việc cần thiết trong việc quảng cáo, tổ chức sự kiện dù lớn hay nhỏ giúp quảng bá thương hiệu của công ty, tổ chức diễn ra thuận lợi nhất.

Trong thời đại công nghệ hiện đại việc tiến hành quảng bá hình ảnh, thương hiệu và sản phẩm đến cho khách hàng vô cùng quan trọng. Ngoài những cách quảng cáo bằng truyền thông thì việc in bạt quảng cáo cũng được rất nhiều người ưu tiên sử dụng. Thông qua những thông minh bạn truyền tải một qua tấm bạt in có thể truyền tải đến khách hàng một cách ấn tượng, sinh động, gây tò mò nhất cho mọi khách hàng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đầy đủ nhất về việc in bạt ngay bài viết dưới đây.

in bạt hà nội 01

In bạt hiện rất được quan tâm

Những điều cần biết khi tiến hành in bạt

In bạt được biết đến rộng rãi là một trong những hình thức quảng cáo vô cùng hiệu quả đã được các doanh nghiệp ứng dụng nhiều hiện nay. Với thiết kế vô cùng ấn tượng có thể góp phần thu hút sự chú ý của các khách hàng tiềm năng, mang đến những hiệu quả cao về mặt tiếp thị đối với mỗi doanh nghiệp.

Việc tiến hành in bạt để quảng cáo vừa có thể đáp ứng tốt nhất về giá trị thẩm mỹ lại mang đến những hiệu quả tối ưu nhất. Với độ phủ về hình ảnh vô cùng rộng rãi, giá cả lại khá mềm nên rất nhiều khách hàng sử dụng in bạt với mục đích quảng cáo. Việc in này cũng có nhiều hình thức khác nhau như in phông nền, in biển quảng cáo, in banner, in poster, in băng rôn và standee…

in bạt quảng cáo tmw1

In bạt giúp quảng cáo rất hiệu quả

Đặc điểm khi in bạt

– Khung sắt sử dụng là loại vuông 2cm – 3cm, dày 1mm – 1.5mm, khách hàng có thể lựa chọn kích thước bảng phù hợp nhất.

– Nẹp viền nhôm được xuất xứ trực tiếp từ Đài Loan với màu sắc vô cùng sang trọng, chất lượng cao nhất.

– Đối với các loại bạt hiflex sẽ có độ dày khoảng 0.32 – 0.36mm  0.46mm, với độ in phân giải trên 720dpi – 1200dpi nên mọi người cần chú ý.

– Phần bắn vít driver có thể làm căng mặt bạt khi căng lên phần khung sắt để tiến hành làm một số biển quảng cáo.

– Đèn chiếu sáng là loại bóng đèn tuýp philips chất lượng cao nhất.

may in bạt chất lượng

máy in bạt chất lượng cao  hn

Yêu cầu khi in bạt

– Trong quá trình in bạt nên chừa đường biên ra ít nhất là 5cm cho mỗi biên phòng những trường hợp cần thiết phải dùng. Ngoài ra, mọi người còn có thể đóng khoen để treo lên tường hoặc bắn một số đinh ốc.

– Nếu in băng rôn treo trang thì thường in một số bạt xỏ cây, khi in lên người thợ in sẽ chừa lại khoảng 10cm để cán biên để trừ xỏ cây.

– Nên nói rõ ràng nhu cầu in bạt của bạn để mục đích gì tránh nhầm lẫn hoặc mất tiền in lại nên việc này mọi người nên chú ý thật kỹ.

Ưu điểm khi tiến hành in bạt

– Khi khách hàng lựa chọn in bạt cùng với một chiếc máy in phun màu, chỉ cần vài động tác đơn giản có thể đưa ra các sản phẩm đẹp mắt nhất. Cho nên, thời gian tiến hành in cũng nhanh chóng, tiện lợi hơn rất nhiều so với những kiểu in truyền thống như trước đây.

– Sản phẩm có được độ sắc nét rất cao, hình ảnh vô cùng chân thật, độ bền của mực rất dài do với thời gian được quy định. Chắc chắn không xảy ra trường hợp bị nhòe hình ảnh, chữ, có thể chống chọi lại những tác động trực tiếp từ môi trường bên ngoài.

– Nếu bạn có nhu cầu có thể in bạt khổ lớn để có thể dễ dàng nối tại một số banner lớn, rộng lên đến hàng chục mét vuông, đảm bảo được hình ảnh giống như hình mẫu.

– Các sản phẩm được tạo ra sau khi in có được khả năng chịu nhiệt vô cùng tốt, độ bền cao hơn so với các hình thức in khác, giá cả vô cùng hợp lý đối với người tiêu dùng.

in bạt tk1

In bạt có độ bền rất tốt

Nếu quý khách đang có nhu cầu tiến hành in bạt có thể liên hệ trực tiếp với in Sao Vàng Việt thông qua Hotline 0819.453.666 – 0964.817.222 hoặc truy cập trực tiếp với website http://saovangviet.vn/  để tham khảo thêm một số mẫu sản phẩm mới.