Bài viết dưới đây cung cấp thông tin về dịch vụ in bạt uv và địa chỉ in bạt uv giá rẻ, chất lượng cao, được nhiều người tin tưởng.

Để tạo được một thương hiệu, điều đầu tiên là tạo được tiếng vang. Quảng cáo thương hiệu là một trong các bước quan trọng để có được một thương hiệu và giúp thương hiệu đó đứng vững trên thị trường, để có thể làm được việc này, quảng cáo bằng cách treo các tấm bạt quảng cáo, tranh, ảnh, biển quảng cáo in bạt uv là cách trực tiếp đưa khách hàng tới với sản phẩm của doanh nghiệp.

Những điều cần biết về in bạt uv

In bạt uv là gì?

In bạt uv là phương pháp in giống như in offset nhưng thay mực in offset bằng mực in uv. Công nghệ in bạt phủ UV phức tạp hơn công nghệ in offset thông thường vì phải có hệ thống sấy khô mực UV bằng hệ thống đèn sấy UV và các công đoản khác như xử lý Corona, flame, plasma, UV nitro, …

in-bat-uv

Dịch vụ in bạt uv là công nghệ in UV mạnh nhất hiện nay, không có một loại in nào có thể sánh được. In bạt uv là in UV trực tiếp lên tấm bạt 3m với những thiết kế có sẵn nên các bạn có thể thỏa sức sáng tạo và lựa chọn những thiết kế độc đáo và táo bạo.

Ưu điểm của in bạt uv

So với các loại hình in khác, dịch vụ in uv trên bạt mang tính nghệ thuật cao hơn, hình ảnh có độ sâu và sắc nét hơn, đặc biệt là có thể cảm nhận được độ nổi của họa tiết hoa văn khi cầm sản phẩm trên tay. Dịch vụ in này không bao giờ xảy ra hiện tượng nhòe màu, dù chỉ là những chi tiết nhỏ như những đường nét, chữ, logo vẫn hoàn toàn dứt khoát và bền màu. Hình ảnh thực tế hơn, thích hợp cho hoạt động in quảng cáo, giới thiệu hình ảnh, sản phẩm.

In uv trên bạt 3m được sử dụng mực in uv, solvent đẹp, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, có khả năng chịu lực cao và nền bỉ với thời gian. Sản phẩm bạt in uv đem lại sự tự do trong thiết kế, không bị giới hạn các ý tưởng quảng cáo bởi các công nghệ máy móc và các rào cản vật liệu, sản phẩm hoàn chỉnh tạo được sự bắt mắt giúp nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp và tạo được dấu ấn tốt đối với khách hàng.

in-bat-uv

In bạt uv chất lượng cao

Địa chỉ in bạt uv giá rẻ, chất lượng và uy tín nhất thị trường

Công ty TNHH Thương mại và Quảng cáo In Sao Vàng Việt là công ty chuyên cung cấp dịch vụ in bạt uv trên dây chuyền luân phiên khép kín từ khâu tư vấn, báo giá, thiết kế, in ấn cho đến khâu giao hàng cho khách hàng.

in-bat-uv

In uv giá rẻ

Đến với chúng tôi, khách hàng được tư vấn và hỗ trợ miễn phí để có thể mang lại giải pháp tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu in bạt uv vui lòng truy cập địa chỉ http://in-bat.com.vn hoặc gọi điện thoại tới hotline 0967.453.666 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Ngoài ra, quý khách cũng có thể tới trực tiếp tại địa chỉ Số 28, Ngõ 89 Phố Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp đón tận tình.