Giới Thiệu dịch vụ làm biển quảng cáo bằng  mica tại In ba miền đang là địa chỉ thu hút khách hàng quan tâm nhất trên thị trường hiện nay

Mica là một trong những dịch vụ làm biển quảng cáo chữ nổi đang được sử dụng rộng rãi hiện nay bởi nhiều đặc điểm nổi bật. Bạn đang có nhu cầu về làm biển quảng cáo bằng mica mà không biết địa chỉ nào uy tín về chất lượng và giá cả, giới thiệu dịch vụ làm biển quảng cáo bằng  mica tại In ba miền là địa chỉ có bề dày kinh nghiệm với hơn 10 năm hoạt dộng trong lĩnh vực này, cùng bài viết đi tìm hiểu nhé!

Dịch vụ làm biển quảng cáo bằng  mica

Mica là gì?

Được biết đến là một loại nhựa chất lượng cao có bề mặt bóng và mịn cùng màu sắc đa dạng vì thể mica đang được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng để làm biển quảng cáo, bảng hiệu chữ nổi hay backgroud…. nhìn rất đẹp mắt giúp thương hiệu sản phẩm đi lên thông qua hình thức quảng cáo gây ấn tượng này.

Phân loại Mica

Hiện nay trên thị trường có hai loại Mica được sử dụng rộng rãi và biến nhất đó là mica Đài Loan và mica Trung Quốc mỗi loại đều có một đặc điểm khác nhau:

Dịch vụ làm biển quảng cáo bằng  mica đẹp mắt

  • Mica Đài Loan: có kích thước dày từ 2-10 mm được nhiều khách hàng lựa chọn làm bởi bề mặt bóng cùng độ xuyên sáng cao tạo nên thiết kế đẹp mắt, bên cạnh đó còn có độ bền cao bởi tính năng chịu lực khi sử dụng mà không làm ngã màu.
  • Mica Trung Quốc thì lại có giá thành rẻ hơn so với mica Đài Loan, có độ dày không đều nên dễ gãy kèm theo đó thì chất lượng cũng như độ thẩm mỹ cũng thấp hơn, với mica Trung Quốc sẽ rất thích hợp với những quảng cáo ít tiền.

Ưu điểm của dịch vụ làm quảng cáo bằng mica

Biển quảng cáo bằng mica bền đẹp

  • Mica có đa dạng các màu sắc nổi bật bao gồm các tông màu đậm nhạt khác nhau: đỏ, tím, cam, xanh…để làm tăng sự sinh động và thẩm mỹ hơn khi sử dụng, rất dễ cho khách hàng lựa chọn.
  •  Với bề mắt bóng bẩy và rất đều màu nên khi được làm trang trí với tính thẩm mỹ rất cao khi kết hợp với đèn led hay đèn thắp sáng.
  • Ngoài ra bề mặt mica dễ dàng vận chuyển và đơn giản trong việc thi công khi lắp đặt làm bảng quảng cáo cho thương hiệu nhà hàng, cửa hàng, quán ăn…
  • Bên cạnh đó sử dụng mica làm biển quảng cáo sẽ có giá thành thấp nên phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Ứng dụng của dịch vụ làm biển quảng cáo bằng mica

Ngày nay mica được nhiều người sử dụng để thiết kế biển quảng cáo nhà hàng, biển hiệu, logo, biển quảng cáo chữ nổi, biển showroom, biển mica cho shop.

Biển quảng cáo bằng mica tại in ba miền

Như vậy mica được ứng dụng làm biển quảng cáo đạt hiệu quả rất cao. Bạn đang có nhu cầu  làm biển quảng cáo bằng mica vậy Công ty Sao Vàng Việt là một trong những dịch vụ làm biển quảng cáo bằng mica với hơn 10 năm hoạt động. Với đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại để làm biển quảng cáo bằng mica mang tính thẩm mỹ và chất lượng nhất Mọi chi tiết quý khách hàng quan tâm vui lòng truy cập vào website: http://saovangviet.vn để được nhân viên tư vấn hỗ trợ chăm sóc khách hàng được tận tình và chu đáo hơn nhé!