Bạn có biết, dịch vụ làm biển quảng cáo  hiện nay lại được nhiều khách hàng lựa chọn không? Sản phẩm này không chỉ đánh bật những nhược điểm của các loại tem dán nhãn thông thường trước kia mà còn có rất nhiều ưu điểm nổi bật khác.

làm biển quảng cáo có điểm gì khác biệt so với tem nhãn trước kia?

Làm biển quảng cáo bắt mắt và mẫu mã phong phú

Điểm nổi bật nhất khi bạn nhìn thấy làm biển quảng cáo chính là tính thẩm mỹ cao, đa dạng về mẫu mã thiết kế lẫn màu sắc, kích thước. Đặc biệt, bạn sẽ không còn phải lo lắng khi biển quảng cáo xảy ra hiện tượng bị rách hay ướt, mờ chữ trên tem. Tất cả đều đã được giải quyết hoàn hảo nhờ làm biển quảng cáo với các chất liệu cao cấp không rách.

làm biển quảng cáo ttgg

Hơn thế, với chất liệu có độ bền cao, khả năng bán dính cũng rất tốt, làm biển quảng cáo được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để quảng cáo sản phẩm của mình. Nó dùng để làm bộ nhận diện thương hiệu bằng cách treo hoặc đính lên những biển bạt của công ty

Làm biển quảng cáo phù hợp với mọi bề mặt

Với tính chất mềm dẻo, độ bám dính cao nên sử dụng làm biển quảng cáo rất dễ dính trên các bề mặt chất liệu khác nhau, nhất là các chất liệu gồ ghề, không bằng phẳng. Điều này rất hữu ích đối với các doanh nghiệp, bởi:

  • Làm biển quảng cáo tiết kiệm chi phí in ấn nhiều lần.
  • Làm biển quảng cáo Tiết kiệm thời gian và công sức khi phải thay thế hay đóng hình thức quảng cáo phổ thông.
  • Chất lượng làm biển quảng cáo không ảnh hưởng bởi thời tiết.

làm biển quảng cáo ttggv

Lựa chọn làm biển quảng cáo giá rẻ tại In Sao Vàng Việt

Nếu bạn vẫn còn đang loay hoay tìm kiếm trên mạng hay hỏi bạn bè địa chỉ làm biển quảng cáo tại Hà Nội thì hãy đến ngay với In Sao Vàng Việt chúng tôi. Với nhiều lợi thế như:

  • Đầy đủ phần mềm thiết kế decal: Photoshop, Illustrator, Corel, Indesign,…
  • Khánh hàng có thể gửi mẫu thiết kế để in luôn hoặc tham khảo và sử dụng trực tiếp các mẫu thiết kế sẵn có của chúng tôi
  • Sử dụng máy in, mực in, công nghệ làm biển quảng cáo hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay
  • Chất liệu làm biển quảng cáo đảm bảo chất lượng cao: giấy tự dính, giấy vỡ, decal gương, decal trong suốt, decal nhũ vàng,…
  • Kiểu dáng decal: dạng cuốn dùng cho máy dán tự động, dạng tấm gồm nhiều tem nhỏ, decal vuông, decal hình tròn, elip,…
  • Giá cả hợp lý, tuỳ theo số lượng cũng như cách thức khách hàng chọn khi in sẽ được nhân viên chúng tôi báo giá chi tiết trước khi in

Tại sao nên chọn làm biển quảng cáo giá rẻ tại xưởng In Sao Vàng Việt?

Một mẫu làm biển quảng cáo thiết kế đẹp, đơn giản mà tinh tế không chỉ đem lại ấn tượng ban đầu tốt đẹp của khách hàng dành cho doanh nghiệp đó mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp, quan tâm. Đây là một trong những cách tạo dựng thương hiệu rất hiệu quả cho các doanh nghiệp.

Chính vì thế, dịch vụ làm biển quảng cáo tại Hà Nội được rất nhiều các doanh nghiệp săn đón và đầu tư. Nắm bắt được xu hướng đó, xưởng In Sao Vàng Việt từ lâu đã là điểm đến, nơi cung cấp làm biển quảng cáo cho nhiều đơn vị công ty, cửa hàng, khách hàng bởi sự uy tín và chất lượng sản phẩm.

Để biết thêm thông tin về giá in cũng như các mẫu thiết kế in decal, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp để được giải đáp kịp thời nhất.