In PP giá rẻ là điều mọi khách hàng đều mong muốn. Tuy nhiên không phải ai cũng tìm được một địa chỉ chất lượng. Bài viết sau xin chia sẻ cùng các bạn địa chỉ in PP và thông tin về phương pháp này.

In pp là gì?

Trong công nghệ in ấn có nhiều loại hình khác nhau như in UV, in bạt, in decal, in PP. Tùy theo nhu cầu và mục đích người ta sẽ chọn phương pháp khác nhau. In PP thực chất là việc sử dụng một loại giấy in đặc biệt bằng vật liệu Polypropylen để in ấn. Thông thường người ta sẽ chỉ in trên một mặt của giấy in, mặt còn lại dành cho việc dán keo lên bề mặt của kính, ô tô hay một số vật liệu khác.

in pp giá rẻ t12

Khi nào nên chọn in PP hay các hình thức khác.

Như đã nói ở trên, tùy từng trường hợp mà người dùng chọn hình thức in ấn khác nhau. Dưới đây là một số ví dụ:

In bạt Hiflex trong một số trường hợp muốn quảng cáo tại công viên nước, quảng cáo ngoài trời vào mùa mưa hay đặt quảng cáo một thời gian dài. Đặc tính của bạt Hiflex là khả năng chịu ẩm, chống thấm nước vô cùng tốt so với vật liệu khác. In bạt Hiflex phổ biến ở những hội thảo khuyến nông, chương trình thực tế tại địa phương…

In quảng cáo thành những bảng hiệu lớn với mục đích sử dụng lâu dài cho quán ăn, tiệm đồng hồ, điện thoại… nên chọn hình thức in UV. In UV sử dụng vật liệu nhựa Mica có độ bền cao, không bạc màu do nắng mưa, chịu nhiệt tốt. Khả năng uốn dẻo linh hoạt cũng giúp chất liệu in Mica thân thiện với người dùng.

in pp giá rẻ ghgh3

Trường hợp muốn in poster quảng cáo cho sự kiện sắp ra mắt, in quảng cáo quy mô lớn, giới thiệu sản phẩm… nên chọn hình thức in PP. Đặc điểm của loại hình này là thời gian in ấn nhanh, sản phẩm bắt mắt màu sắc sống động, kiểu thiết kế khoa học, dễ nhận thấy. Ngoài ra, in PP cũng có độ bền tương đối tốt nên có thể sử dụng cho không gian ngoài trời hoặc dán trên cửa kính, khu vực có đông người qua lại.

Chính sự đa dạng trong công nghệ in ấn đã mang đến nhiều chọn lựa cho khách hàng. Công nghệ in PP ra đời đã khắc phục được một số hạn chế mà những công nghệ in ấn trước chưa làm được.

Địa chỉ in pp giá rẻ tốt nhất tại Hà Nội.

Để tham khảo thêm nhiều phương pháp in ấn cũng như nhận được những lợi khuyên bổ ích trong từng trường hợp, khách hàng có thể liên hệ đến công ty In Sao Vàng Việt. Là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên sáng tạo, nhiệt huyết, In Sao Vàng Việt cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu sản phẩm tốt, ưng ý nhất. Ngoài ra, giá thành của mỗi ấn phẩm đều hết sức cạnh tranh. Đơn vị có nhiều mức giá tương ứng với nhiều loại hình in khác nhau giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Sau nhiều năm phát triển đến nay In Sao Vàng Việt đã trở thành cái tên vô cùng thân thuộc của nhiều công ty truyền thông,đơn vị tổ chức sự kiện trên mọi miền tổ quốc.