Bạn đang phân vân khi tìm cho mình một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ in decal lưới chất lượng uy tín. Hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin trong bài viết sau đây để có sự lựa chọn tốt nhất.

Phương pháp in decal lưới hiện nay được rất nhiều người sử dụng để trang trí lên hệ thống kính của công ty, doanh nghiệp hoặc các địa điểm trưng bày sản phẩm nhằm tạo nên không gian riêng và tạo không gian kín bên trong.

in-decal-luoi 01

Đặc điểm của phương pháp in decal lưới

In decal lưới là một phương pháp in tạo nên nhiều lỗ nhỏ li ti như một tấm lưới, ở mặt sau sẽ có thêm một màu đen nhằm tạo nên một hiệu ứng màng che giúp hạn chế được những sự hiếu kỳ từ bên ngoài nhìn vào bên trong

Decal lưới có một sức hút và một độ bám rất tốt trên các bề mặt nhẵn, sản phẩm được in bằng mực dầu nên có độ bền bỉ cao, có thể chịu được mọi thời tiết mưa nắng mà không làm decal bị bay màu.

Phần mặt sau sẽ được làm bằng một lớp keo dán để giúp cho decal không bị nhăn khi bạn thao tác trên cửa kính hoặc cũng có thể tháo bỏ khi bạn muốn sửa chữa hoặc thay thế decal có thông tin khác.

Đặc biệt, phương pháp in decal lưới còn có tính tinh xảo và độc đáo, khả năng co giãn cao nên người sử dụng không gặp nhiều khó khăn khi dán lên các đường bo cong.

in-decal-luoi 02

Dịch vụ in decal lưới chất lượng tại công ty Sao Vàng Việt

Nếu bạn đang phân vân khi tìm một dịch vụ in decal lưới chất lượng thì hãy đến với công ty Sao Vàng Việt – đây là một đơn vị quảng cáo đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về tư vấn, thiết kế, sản xuất, in ấn, tổ chức sự kiện cũng như thi công các loại biển quảng cáo khác nhau.

Đến với công ty Sao Vàng Việt bạn sẽ được một đội ngũ thiết kế có nhiều kinh nghiệm sáng tạo tư vấn cho bạn việc in decal lưới phù hợp nhất.

Sau khi bản thiết kế hoàn thiện, sản phẩm sẽ được đội ngũ thi công được chuyển giao từ Đài Loan, Trung Quốc có tay nghề chuyên nghiệp đảm bảo cho mọi người một sản phẩm bền bỉ, chất lượng và đạt thẩm mỹ cao nhất.

in-decal-luoi 03

Ứng dụng của decal lưới

Khi in decal lưới bạn có thể sử dụng để trang trí những vật dụng cần thiết, các sản phẩm quản cáo. Dán lên kính để giảm ánh nắng chiếu trực tiếp vào bên trong, hạn chế các tầm nhìn từ bên ngoài vào, tạo không gian làm việc bảo mật và tập trung hơn.

Ngoài ra, decal lưới còn bảo vệ mặt kính, chống tình trạng mặt kính bị trầy xước hay các mặt mica ở văn phòng.

Decal lưới còn dùng để để dán lên các mặt kính của các tiệm sang trọng, showroom, nơi trưng bày hoặc có thể trang trí ở xe hơi, điện thoại hoặc laptop…

Trên đây là những thông tin về phương pháp in decal lưới cũng như đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ decal lưới chất lượng, nếu có những thắc mắc nào hãy truy cập vào www.in3mien.com để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.