Bạn đang có nhu cầu in bạt quảng cáo nhưng lại đang phân vân không biết địa chỉ nào nhận in bạt tại Hà Nội với giá cả phải chăng và chất lượng đảm bảo? Nếu vậy, hãy tìm hiểu ngay bài viết này nhé.

Công ty TNHH và Quảng cáo In Sao Vàng Việt chuyên nhận in bạt tại Hà Nội với giá thành phải chăng, hợp lý với hầu hết các đối tượng khách hàng và luôn đảm bảo chất lượng bạt in luôn đẹp nhất, sắc nét và rõ ràng nhất có thể. Chúng tôi nhận in và vận chuyển đơn hàng đi khắp toàn quốc, vì vậy đừng bỏ lỡ, mà hãy sử dụng ngay dịch vụ in của In Sao Vàng Việt.

in bạt tại hà nội t110

Công dụng của bạt in quảng cáo

Bạt in quảng cáo mang lại khá nhiều công dụng.

Bạt in từ lâu đã được sử dụng rất rộng rãi nhằm vào rất nhiều mục đích khác nhau. Cụ thể, khách hàng thường sử dụng dịch vụ in bạt tại Hà Nội nhằm in những biển quảng cáo, băng rôn lớn, thậm chí là in khẩu hiệu, tranh ảnh. Khi sử dụng bạt in, đặc biệt ở trong những biển quảng cáo, sản phẩm được quảng bá sẽ được nhiều người biết đến hơn. Điều này bắt nguồn từ đặc điểm của chất liệu bạt in: hình ảnh rõ nét do được in bằng công nghệ cao và kích thước bạt lớn. Bạt in quảng cáo được khách hàng lựa chọn sử dụng cũng bởi vì giá thành của chúng cũng rất hợp lý với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Bạt in như thế nào mới được coi là đảm bảo chất lượng?

Đây là một câu hỏi được thắc mắc nhiều nhất của các vị khách hàng khi đang có nhu cầu in bạt tại Hà Nội. Vì vậy, ở bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra vài tiêu chí lớn để xác định xem sản phẩm bạt mà quý khách định in có đảm bảo chất lượng hay không.

  • Có độ dày tiêu chuẩn: tại sao lại phải có tiêu chí này? Bởi vì khi bạt in quảng cáo đạt được độ dày tiêu chuẩn này, chất lượng bạt sẽ được tốt hơn so với những loại bạt không đạt tiêu chuẩn. Nếu như chất liệu bạt quá mỏng, sản phẩm tạo ra sẽ nhanh bị rách, thủng khi tiếp xúc với điều kiện môi trường. Và ngược lại, nếu bạt quá dày, nó sẽ khiến cho người dùng khó khăn khi di chuyển nếu cần. Độ dày tiêu chuẩn của bạt in, đặc biệt là bạt hiflex, rơi vào khoảng 0.36mm.
  • in bạt tại hà nội tg11

Bạt in cần đảm bảo tất cả những tiêu chí này để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

  • Hình ảnh, ký tự in trên bạt rõ nét, không nhòe: với tiêu chí này, chúng ta không tính đến trường hợp hình ảnh nhòe do file thiết kế gốc. Nếu như file ảnh gốc của chúng ta đủ tiêu chuẩn để in, mà thành phẩm sau khi in xong lại không được đẹp và nét, thì chắc chắn sản phẩm bạt in đó không đảm bảo chất lượng.
  • Có độ bền cao: một dịch vụ in bạt tại Hà Nội đảm bảo chất lượng thì sẽ luôn cho ra đời những sản phẩm bạt có độ bền cao, vượt thời gian. Điều này sẽ càng đúng đối với những chất liệu bạt chuyên được sử dụng ở ngoài trời. Vậy nên nếu chiếc biển quảng cáo của bạt quá nhanh bị phai màu, bị rách, thì chúng tôi chắc chắn với bạn rằng sản phẩm bạt của bạn chưa đảm bảo chất lượng tối thiểu.

Địa chỉ nào nhận in bạt tại Hà Nội?

Cận cảnh một sản phẩm của In Sao Vàng Việt- địa chỉ in bạt tại Hà Nội tốt nhất.

Tại Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung, có rất nhiều địa chỉ nhận in bạt tại Hà Nội, tuy nhiên chúng tôi không thể chắc chắn với bạn rằng tất cả những địa chỉ đó đều đảm bảo chất lượng in bạt theo những tiêu chí trên được. Tuy nhiên, đừng lo lắng, nếu bạn muốn in bạt tại Hà Nội chất lượng cao, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một địa chỉ đáng tin cậy- Công ty TNHH và Quảng cáo In Sao Vàng Việt. Với đội ngũ thợ in lành nghề, trình độ cao, giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc tân tiến, hiện đại, In Sao Vàng Việt đang được coi là một địa chỉ in bạt tại Hà Nội tốt nhất. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ không phải quá lo lắng vì tất cả những sản phẩm bạt in của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn cao và đạt thời gian hoàn thiện nhanh nhất. Để sử dụng dịch vụ của In Sao Vàng Việt, vui lòng truy cập website https://in3mien.com/.