Dán decal ô tô hà nội

Bạn có để ý thấy mấy năm gần đây ngành in ấn đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, chính vì sự phát triển đó mà nhiều vật liệu in ấn cũng trở lên phong phú hơn, trong đó in decal ô tô là một loại vật liệu được sử dụng khá nhiều trong ngành quảng cáo.

in-decal-o-to

In Decal dán xe otô

Decal ô tô cũng tương tự như decal pp thôi các bạn ak chung chuyên dùng để dán lên ô tô, dán lên kính, bán lên biển bảng quảng cáo, dùng cho việc chống chọi với thời tiết bên ngoài. In Decal ôtô có độ bền cao, chịu được nắng mưa tốt, giá thành thì cao hơn in pp trong nhà một chút và thấp hơn decan PP ngoài trời.

Đến với công ty in Sao Vàng Việt của chúng tôi bạn sẽ được phục vụ tốt về việc in ấn của mình với vật liệu gần gũi, thi công là phương pahsp dán vô cùng đơn giản sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo để giúp cho chiếc xe của mình trở nên độc đáo nhất và quảng bá dễ nhất về dịch vụ của chính mình.

in-decal-o-to-gia-re

Máy in decal ô tô

In Sao Vàng Việt chúng tôi tự hào là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong in ấn. Công ty được trang bị những thiết bị máy móc hiện đại nhất đồng thời là những nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình chăm sóc khách hàng. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn công ty chúng tôi làm đối tác trong công việc của mình.

in_decal_ô_tô_khách

Bên in Sao Vàng Việt của chúng tôi còn làm các loại biển hộp đèn, biển công ty, biển điện tử, biển chữ nổi… Đến với chúng tôi bạn sẽ được phục vụ chu đáo với giá cả hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

Liên hệ:

CTY TNHH THƯƠNG MẠI & QUẢNG CÁO IN Sao Vàng Việt

Điện thoại: 0967.453.666 – 0968.327.966

Email: info@3mien-group.com
Đ/C XƯỞNG SẢN XUẤT: Số 28, Ngõ 89 Phố Bùi Huy Bích – Hoàng Mai – Hà Nội.( Gần ủy ban nhân dân quận Hoàng Mai)

TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

Chủ tài khoản: Trương Văn Đức

STK: 0541000223817

Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Chương dương – Hà Nội.