In decal pp bồi fomex hay còn được gọi là in PP cán format. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ in decal pp bồi fomex ngay sau đây.

In decal pp bồi fomex là gì, ưu điểm của in decal pp bồi fomex và địa chỉ in decal pp bồi fomex chuẩn chất lượng, giá tốt là những điều bạn đang quan tâm tìm kiếm. Tất cả sẽ được truyền tải một cách đầy đủ và chi tiết nhất qua phần nội dung bài viết dưới đây.

1

In decal pp bồi fomex làm quảng cáo là lựa chọn thông minh, giá rẻ, hiệu quả

In decal pp bồi fomex là gì?

Như đã nói ở trên thì in decal pp bồi fomex còn có tên gọi là in PP cán format. Theo đó nguyên liệu dùng để in ở đây là giấy PP và tấm fomat. In decal pp bồi fomex thực chất là việc sử dụng tấm fomex vào mặt sau của thành phẩm in PP để tạo nên độ bền và hình dạng cho thành phẩm bằng công nghệ phun kỹ thuật số. Sản phẩm sau đó sẽ được cán thêm một lớp màng bảo vệ hay còn được gọi là màng bóng, màng mờ. Lớp màng này có tác dụng tránh xây xước cho bề mặt được in ấn. Tấm fomex có nhiều độ dày, mỏng khác nhau do vậy cần căn cứ vào nhu cầu, mục đích sử dụng thực tế để có được sự lựa chọn hợp lý nhất. Thông thường thì độ dày của tấm fomex là từ 2 đến 10mm.

2

In decal pp bồi fomex cho hình ảnh sắc nét, màu sắc tươi mới, chân thực

Ưu điểm của in decal pp bồi fomex

Ưu điểm của in decal pp bồi fomex là có độ bền cao, giữ mực tốt mang đến chất lượng hình ảnh, màu sắc chân thực, sắc nét và đặc biệt là không thấm nước. Tấm fomex có trọng lượng nhẹ, dai và bền nên mang tới sự thuận lợi hơn trong việc tạo hình khối. Do vậy có thể nói kết hợp PP và fomex là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo.

Khi nào nên chọn in decal pp bồi fomex

Bạn có thể chọn in decal pp bồi fomex để làm bảng thông tin, bảng tên, bảng trao giải, menu thực đơn, logo, tạo hình cho các sản phẩm trưng bày, mặt đựng sản phẩm, chữ nổi, standee…

Với giá thành rẻ, độ bền cao in decal pp bồi fomex thực sự là lựa chọn tốt cho những ai đang cần tìm một giải pháp quảng cáo hiệu quả, ít tốn kém mang tính cộng đồng cao.

3

In decal pp bồi fomex làm quảng cáo hiện được nhiều đơn vị lựa chọn nhất

In decal pp bồi fomex ở đâu chất lượng, giá rẻ

Có rất nhiều đơn vị hiện đang cung ứng dịch vụ in decal pp bồi fomex làm quảng cáo. Tuy nhiên với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, hệ thống máy móc in ấn tiên tiến hiện đại thì Công ty TNHH TM và quảng cáo in Sao Vàng Việt là lựa chọn hàng đầu mà quý khách hàng nên tham khảo.

Đến với Công ty TNHH TM và quảng cáo in Sao Vàng Việt quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ in decal pp bồi fomex cô cùng chuyên nghiệp. Từ khâu tư vấn thiết kế cho đến in ấn và hoàn thiện thành phẩm đều được tiến hành hết sức khoa học, trọn gói. Do vậy ngoài việc đảm bảo về chất lượng thành phẩm thì giá thành in ấn quảng cáo nói chung và in decal pp bồi fomex quảng cáo nói riêng tại in3mien.com cũng luôn có sức cạnh tranh cao so với các đơn vị khác.

Thông tin chi tiết về dịch vụ in decal pp bồi fomex làm quảng cáo tại in3mien.com quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0967.453.666 (hỗ trợ miễn phí 24/7).