Nếu bạn vẫn còn đang có nhiều điều băn khoăn khi lựa chọn kỹ thuật in backlit film thì hãy đọc bài viết dưới đây.

Hiện nay trên lĩnh vực in ấn thì có rất nhiều các kỹ thuật in khác nhau nhưng trong số đó thì kỹ thuật in backlit film là kỹ thuật được người tiêu dùng đánh giá cao bởi đặc tính, chất liệu in và mức độ thể hiện rõ nét các hình ảnh, màu sắc của nó. Bài viết ngay dưới đây sẽ chia sẻ với bạn những điều thú vị về kỹ thuật in này.

In backlit film hiện đang được nhiều khách hàng tín nhiệm sử dụng

Kỹ thuật in backlit film là gì?

Theo cách hiểu đơn giản nhất hì kỹ thuật in backlit film là kỹ thuật in ngược nghĩa là bạn sẽ in ở mặt sau của chất liệu in và cho hình ảnh ở phía trước. Toàn bộ các hình ảnh sẽ đều được in trên chất liệu khá đặc biệt là backlit film – một chất liệu có đặc tính là trong suốt và chủ yếu được sử dụng để in hình ảnh ở trong ngành kỹ thuật số.

Backlit film sở hữu chất liệu in cao cấp nên mọi hình ảnh khi được in ra đều có màu sắc, độ sắc nét rất đẹp. Bên cạnh đó thì thì backlit film còn có độ xuyên sáng và dẫn sáng tốt nên thường được sử dụng để in các quảng cáo đặt ở trong nhà và ngoài trời.

Backlit film thường được sử dụng để in các quảng cáo đặt ở trong nhà và ngoài trời

Những điều thú vị về kỹ thuật in backlit film

Mặc dù xuất hiện ở thị trường Việt Nam khá muộn nhưng so với các kỹ thuật in khác thì kỹ thuật in backlit film lại có tốc độ phát triển mạnh nhất và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng. Sở dĩ có điều đó là bởi do được làm từ chất liệu có tính trong suốt nên backlit film thường được sử dụng để in ấn trên các bảng quảng cáo chiếu sáng có đèn được trưng bày nhằm thu hút sự chú ý của mọi đối tượng khách hàng.

Về đặc điểm cấu tạo thì bề mặt của backlit film luôn có độ bóng hơn so với các loại vật liệu khác nên khi in hình ảnh thì màu sắc, độ nét và tính thẩm mỹ của sản phẩm cũng cao cấp và sang trọng hơn hẳn. Bên cạnh đó thì backlit còn có khả năng cho ánh sáng đèn xuyên qua làm nổi bật hình ảnh nên chủ yếu được các khách hàng sử dụng vào buổi đêm để làm tăng thêm sự rực rỡ cho các tấm biển quảng cáo.

Ngoài ra thì in backlit film còn được sử dụng để in hình ảnh trang trí cho nội thất của các căn nhà nhằm mang đến một vẻ đẹp hiện đại, độc đáo và đầy cá tính.

Sử dụng in backlit film để trang trí nhà sẽ mang đến sử độc đáo, đẳng cấp hơn

Hiện nay kỹ thuật in backlit film được chia thành 2 loại chính là ở ngoài trời hoặc trong nhà. Ngoài ra tùy thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng mà có thể lựa chọn in loại backlit không keo hoặc backlit có keo.

Đâu là địa chỉ cung cấp kỹ thuật in backlit film uy tín chất lượng?

Tranh Sao Vàng Việt thuộc Công ty TNHH thương mại và quảng cáo in Sao Vàng Việt hiện đang được đánh giá là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp kỹ thuật in backlit film có uy tín và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao trên thị trường.

Với những thiết bị máy móc kỹ thuật tiên tiến và đội ngũ công nhân có tay nghề cao và mức giá thành luôn cạnh tranh nhất so với các đối thủ chắc chắn sẽ khiến cho các khách hàng hài lòng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của Tranh Sao Vàng Việt. 

Nếu bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu kỹ hơn và kỹ thuật in backlit film của Tranh Sao Vàng Việt vui lòng truy cập vào địa chỉ website http://saovangviet.vn/