Bật mí địa chỉ in pp ngoài trời giá rẻ – chất lượng vượt trội

In pp ngoài trời là một trong những hình thức quảng cáo rất được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Để có được sản phẩm chất lượng, cao cấp, thẩm mỹ và độ bền lâu dài nhất, chúng tôi sẽ bật mí địa chỉ in pp ngoài trời giá rẻ – chất lượng vượt trội!

In pp ngoài trời được áp dụng cho hầu hết các sản phẩm cũng như lĩnh vực hoạt động hiện nay. Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội và mang lại những lợi ích tối ưu cho đơn vị sử dụng. Và để giúp khách hàng có một kế hoạch dự trù cho chiến dịch quảng cáo của mình, đáp ứng được khả năng phục vụ – cung cấp tốt nhất việc in pp ngoài trời, chúng tôi sẽ giới thiệu những thông tin cần thiết về sản phẩm cũng như địa chỉ thi công giá rẻ – chất lượng vượt trội.

in pp ngoài trời hn01

Poster quảng cáo in pp ngoài trời

Thông tin về in pp ngoài trời

Các sản phẩm in pp ngoài trời bản chất là chất liệu chịu nước rất tốt khi chưa cán lớp nilon bóng hoặc mờ, được sử dụng chất liệu mực in cao cấp và công nghệ in ấn hiện đại, xử lý kỹ thuật tỉ mĩ để mang đến khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất.

  1. Đặc điểm của in pp ngoài trời

– Đây là một công cụ quảng cáo có thể phát huy những tác dụng tốt nhất ở những nơi công cộng, các sự kiện đông người được các doanh nghiệp, tổ chức hưởng ứng một cách tích cực.

– Nội dung của một sản phẩm bao gồm hình ảnh, ngôn từ, thông điệp truyền tải…được sắp xếp theo bố cục hợp lý để đạt hiệu quả tốt nhất về truyền thông.

– Cấu tạo của sản phẩm bao gồm 1 lớp giấy trắng bóng mịn dùng để in sản phẩm với phần mặt phía sau có keo dính hoặc có loại không có và được bảo vệ bởi một lớp nilon. Khi in, sản phẩm sẽ được cán thêm một lớp nilong mỏng để làm tăng độ bền cơ học cho sản phẩm.

– Sản phẩm có nhiều kích thước đa dạng từ khổ lớn đến khổ nhỏ và không bị hạn chế về không gian sử dụng.

– Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi cho các không gian ngoài trời cho hiệu quả không nhỏ nhưng lại  giúp tiết kiệm chi phí in ấn và truyền thông.

in pp ngoài trời k01

Mang lại chiến dịch truyền thông hiệu quả mà tiết kiệm

  1. Ưu điểm của in pp ngoài trời

– Bất kỳ một sản phẩm in pp nào cũng đều được in đều được gia công tỉ mỉ, cẩn thận để đạt chất lượng cao nhất.

– Sản phẩm sử dụng chất liệu in là mực dầu có độ bám cao và không bị ảnh hưởng nhiều về chất lượng khi gặp phải các tác động từ môi trường.

– Bạn có thể kết hợp cán màng, kệ X, standee vào sản phẩm để tương ứng với mục đích sử dụng cũng như di chuyển thuận tiện hơn.

– Cho khả năng kích thích nhãn quang tốt và độ bền sản phẩm cao với tuổi thọ lên đến 5 năm.

– Ở mỗi không gian thì PP lại phát huy được thế mạnh của nó, sản phẩm được phục vụ cho hầu hết các lĩnh vực từ hội nghị, hội thi, sự kiện…

in pp ngoài trời tk01

Giá trị sử dụng lâu dài theo thời gian

  1. Lợi ích từ việc sử dụng sản phẩm in pp ngoài trời

– Sử dụng in pp ngoài trời đồng nghĩa với việc bạn đang sử dụng một chiến lượt Marketting  hiệu quả góp phần thu hút được nguồn khách hàng lớn đến với đơn vị của mình giúp mang lại nguồn lợi nhuận lớn.

– Tạo nên được chiến dịch hiệu quả nhưng lại giúp giảm thiểu rất nhiều chi phí, thời gian và công sức.

– Sản phẩm mang lại khả năng phục vụ trong thời gian dài, bạn chỉ cần in một lần nhưng giá trị sử dụng lên đến 5 năm.

  1. In3mien – Địa chỉ in pp ngoài trời giá rẻ – chất lượng vượt trội

Lựa chọn in3mien chính là là bạn đang chọn một đơn vị cực uy tín, chuyên nghiệp và đảm bảo giá thành cực kỳ phải chăng. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Ngoài in pp ngoài trời, In3mien còn cung cấp đa dạng các sản phẩm quảng cáo khác đảm bảo phục vụ đa dạng cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực theo yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

– Bên cạnh đó, sở hữu đội ngũ thi công sáng tạo, giàu kinh nghiệm chính là thế mạnh của chúng tôi nhằm luôn đem những xu hướng thịnh hành nhất đến với từng sản phẩm của khách hàng.

– In3 mien cam kết sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, kỹ thuật cao cùng mực in chất lượng cao tạo ra những sản phẩm hoàn hảo trên từng chi tiết.Cùng với đó, khách sẽ được tư vấn thiết kế, phối cảnh và vận chuyển hoàn toàn miễn phí.

Hãy liên hệ với In3mien để được tham khảo và tư vấn các sản phẩm in pp ngoài trời tốt nhất qua địa chỉ: http://saovangviet.vn/  !